bicycles-logo

จักรยานเด็กที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานเด็ก เป็นจักรยานที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็ก มีขนาดเล็กกว่า มาพร้อมคุณสมบัติและการปรับแต่งที่เหมาะสมสำหรับนักขี่เด็ก จักรยานเหล่านี้มีขนาดและชนิดต่าง ๆ รวมถึงจักรยานสามล้อ เจ้านี้จักรยานที่สมดุลและจักรยานดั้งเดิมที่มีล้อออกแบบมาสำหรับรถจักรยานในการฝึกซ้อม เป้าหมายของพวกเขาคือการให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และสนุกสนานสำหรับเด็ก ส่งเสริมกิจกรรมทางกายภาพและพัฒนาการทั่วไปของเด็ก

10 อันดับจักรยานเด็กที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Bicycle Kid WEST BIKING 20 Inch 6061

1. WEST BIKING 20 นิ้ว 6061

WEST BIKING 20 นิ้ว 6061 เฟรมอลูมิเนียมอัลลอยด์เด็กจักรยานเสือภูเขาพับได้ Shimano เกียร์ 6 สปีดจักรยานเด็ก ผลิตจากเฟรมอะลูมิเนียมอัลลอย 6061 ที่ทนทานและขอบล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 2 ชั้น จักรยานคันนี้สร้างมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยเกียร์ Shimano 6 สปีด ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนเกียร์และนำทางในทุกสภาพภูมิประเทศ และด้วยการออกแบบให้พับได้ จึงง่ายต่อการจัดเก็บและพกพาไปได้ทุกที่

Bicycle Kid Bentley Balance Bike

2. จักรยานทรงตัว Bentley

Luxury Baby เป็นผู้จัดจำหน่ายรถเด็ก จักรยาน และรถเข็นเด็ก/รถสามล้อ Bentley ในประเทศไทย และตอนนี้มี Bentley Balance Bike สี Glacier White จักรยานทรงตัวสุดหรูคันนี้ได้รับลิขสิทธิ์จาก Bentley Motor UK มาพร้อมกับขาตั้งฟรี หมวกกันน็อค และอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัย จักรยานรับน้ำหนักได้ถึง 35 Kg และทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์น้ำหนักเบาและทนทาน ด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Bentley Continental GT จึงมีเอกลักษณ์ที่ทันสมัยและตรงตามมาตรฐานยุโรป ระบบดิสก์เบรกนิรภัยช่วยให้ลูกของคุณปลอดภัย

Bicycle Kid WEST BIKING 6 Speed

3. WEST BIKING 6 สปีด

จักรยานเสือภูเขาเด็ก WEST BIKING 6 Speed ขนาด 20 นิ้ว เป็นตัวเลือกคุณภาพสูงสำหรับเด็กที่รักการปั่นจักรยานแบบออฟโรดหรือออกสำรวจกลางแจ้ง โครงเหล็กอัลลอยด์มีความทนทานและออกแบบมาเพื่อรับมือกับภูมิประเทศที่สมบุกสมบัน ในขณะที่ความเร็ว 6 ระดับช่วยให้บังคับทิศทางได้ง่าย สามารถพับจักรยานขึ้นได้ง่ายทำให้ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชนที่มีช่วงความสูง 110-140 ซม. จักรยานรับน้ำหนักได้ 100 กก. จึงเหมาะสำหรับเด็กที่โตกว่าด้วย ดิสก์เบรกเชิงกลด้านหน้าและด้านหลังให้พลังหยุดที่เชื่อถือได้เพื่อความปลอดภัยในระหว่างการผจญภัย

Bicycle Kid RoyalBaby Galaxy Fleet Plus

4. RoyalBaby รุ่น Galaxy Fleet Plus

จักรยานเด็ก RoyalBaby เป็นรุ่น Galaxy Fleet Plus ขนาด 18 นิ้ว ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป โดยได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศและจักรวาล โดดเด่นด้วยเฟรมแม็กนีเซียมอัลลอยด์น้ำหนักเบาที่ทนทานต่อการเกิดสนิมและความสวยงาม ระบบดิสก์เบรกและการเร่งความเร็วที่ไร้รอยต่อให้เสถียรภาพและความปลอดภัย ในขณะที่ด้ามจับยางกว้าง 2.4 นิ้วช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสบายสูงสุด ล้อเสริมกว้างกว่าจักรยานเด็กรุ่นอื่นๆ ช่วยให้ขี่จักรยานได้ง่ายและเร็วขึ้น ด้วยน้ำหนักเพียง 11 กก. และการรับประกัน 5 ปีตามมาตรฐานสากล CE/ISO/EN/CCC/TISI ลูกของคุณสามารถสนุกกับการขี่จักรยานไปอีกหลายปี

ตัวเลือกจักรยานเด็ก 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานเด็กที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Bicycle Kid BERG Biky Retro Green

5. BERG Biky Retro Green

BERG Biky Retro Green เป็นจักรยานทรงตัวที่สร้างขึ้นสำหรับเด็กเพื่อเรียนรู้วิธีการทรงตัวและใช้งานจักรยาน มีวงเลี้ยวที่ปรับได้และโหมดสองโหมดสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ขี่ขั้นสูง สร้างด้วยเฟรมแมกนีเซียมที่ทนทานและน้ำหนักเบา ด้วยเบาะนั่งแบบปรับได้ จึงเหมาะสำหรับเด็กที่มีความสูงต่างกัน และเป็นวิธีที่สนุกสำหรับเด็กในการสร้างความมั่นใจ

OYAMA SKYLINE M500D

6. OYAMA SKYLINE M500D

จักรยานพับ OYAMA SKYLINE M500D ด้วยเกียร์ Shimano 12 สปีด ขนาด 20 นิ้ว และวัสดุโลหะผสม จักรยานคันนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประสิทธิภาพ โรงงาน OYAMA มีสิทธิบัตรมากกว่า 40 ฉบับสำหรับสิ่งประดิษฐ์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีจักรยานพับ ดังนั้นคุณจึงวางใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เฟรมทำจากอัลลอยด์ 6061 แข็งแรง เสริมตะเกียบเหล็ก Hi-ten เพื่อเพิ่มความทนทาน นอกจากนี้ เบาะนั่งยังสามารถปรับความสูงได้ตามที่คุณต้องการ และแฮนด์บาร์จะยกขึ้นหรือลงเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่

HUIESON BIKE 20 FOOT

7. HUIESON จักรยาน 20 ฟุต

HUIESON BIKE เป็นจักรยานเสือภูเขาที่ออกแบบมาสำหรับเด็กที่รักการผจญภัยในการปั่นจักรยาน จักรยานคันนี้สร้างด้วยเฟรมแม็กนีเซียมอัลลอยด์ แข็งแรงทนทาน เฟรมแข็งแรงทนทานต่อเส้นทางที่ขรุขระที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบล้อเดียว จักรยานจึงไม่ต้องติดตั้งเพื่อให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วและใช้งานง่าย มาพร้อมระบบเบรกอันทรงพลัง ดิสก์เบรกคู่ทั้งหน้าและหลังแบบกลไก เพื่อความปลอดภัยแก่นักปั่นตัวน้อยของคุณ ด้วยความสามารถในการรับน้ำหนัก 100 กก. ผู้ปกครองจึงไม่ต้องกังวล เพราะลูกๆ ของพวกเขาจะขี่จักรยานที่สามารถบรรทุกได้อย่างปลอดภัย จักรยานขนาด 20 หรือ 22 ฟุตมีหลายสี เช่น ดำ เขียว แดงดำ เทา และน้ำเงิน

RoyalBaby Flying Bear

8. RoyalBaby รุ่น Flying Bear

เมื่อต้องซื้อจักรยานให้ลูก คุณต้องแน่ใจว่าได้สิ่งที่ทนทาน สะดวกสบาย และปลอดภัย RoyalBaby Flying Bear เป็นตัวเลือกชั้นยอดที่เหมาะกับใบเรียกเก็บเงิน เหมาะสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 10 ปี (ขึ้นอยู่กับส่วนสูงของเด็ก) ตัวถังเหล็กคุณภาพสูงได้รับการออกแบบในลักษณะสปอร์ตและโฉบเฉี่ยว จักรยานยังมีระบบวีเบรคหน้า-หลังพร้อมเบาะนั่งที่นุ่มสบายรับกับสรีระของลูก โช้กหน้าและหลังช่วยดูดซับแรงกระแทกจากพื้นผิวถนนที่ไม่เรียบ ในขณะที่ล้อที่กว้างเป็นพิเศษให้ความมั่นคงและทำให้เด็กๆ ขี่เร็วขึ้นได้ง่ายขึ้น สรุปแล้ว จักรยานคันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานได้ขี่อย่างสนุก ปลอดภัย และมีสไตล์

QTUS - B1 Swift Balance Bike Swift

9. QTUS - B1 Swift จักรยานทรงตัว Swift

QTUS - B1 Swift Balance Bike Swift เป็นจักรยานเทรนนิ่งที่ทนทานและมีสไตล์สำหรับเด็ก มีโครงสร้างแบบชิ้นเดียวเพื่อการประกอบและถอดชิ้นส่วนที่ง่ายดาย พร้อมแฮนด์จับ 360 องศาและที่นั่งแบบปรับได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ล้อยางทนทานต่อการสึกกร่อนและความร้อน ขณะที่แป้นเหยียบกันลื่นช่วยให้นั่งสบาย จักรยานทรงตัวรุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและมีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับเด็กทุกวัยและหลายขนาด

HomePro Kids Bike R-BABY FREE

10. HomePro จักรยานเด็ก R-BABY FREE

จักรยานเด็กโฮมโปร รุ่น R-BABY FREE 16 นิ้ว สีฟ้า ยี่ห้อ ROYAL BABY เป็นจักรยานที่ทันสมัย สวยงาม ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของเด็ก เบาะนั่งนุ่มสบายช่วยให้ลูกน้อยของคุณนั่งสบาย มันมีเก้ารอบที่พ่นสีด้วยสีสดใสและน่าสนใจ จักรยานได้รับการออกแบบให้ปลอดภัยสำหรับเด็กด้วยที่จับและเบรกที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา ล้อเสริมที่กว้างให้ความมั่นคงขณะขับขี่และปรับได้หลายระดับที่หมุนเบาและแรง หน้ายางกว้างและยึดเกาะพื้นผิวได้ดี จักรยานคันนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล CE/ISO/EN/CCC/TISI คุณจึงมั่นใจในคุณภาพได้

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานเด็ก

เมื่อซื้อจักรยานสำหรับเด็ก ควรพิจารณาอายุและขนาดของเด็ก โดยเลือกประเภทของจักรยานที่เหมาะสม ให้ความสำคัญกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัย เลือกจักรยานที่มีคุณภาพและความทนทาน มองหาคุณสมบัติที่สามารถปรับได้ พิจารณาอุปกรณ์ความปลอดภัย เลือกจากแบรนด์ที่มีความเชื่อถือได้ เปรียบเทียบราคาเพื่อคุ้มค่า ให้เด็กได้ทดลองขับ และตรวจสอบการสนับสนุนหลังการขายและการรับประกัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานเด็ก

จักรยานเด็กที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานเด็ก 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. WEST BIKING 20 นิ้ว 6061
  2. จักรยานทรงตัว Bentley
  3. WEST BIKING 6 สปีด
  4. RoyalBaby รุ่น Galaxy Fleet Plus
  5. BERG Biky Retro Green
เด็กเริ่มขี่จักรยานได้ตั้งแต่อายุเท่าไร?

อายุที่เด็กสามารถเริ่มขี่จักรยานได้อาจแตกต่างกันไป โดยทั่วไปแล้ว เด็กสามารถเริ่มหัดขี่รถสามล้อหรือจักรยานทรงตัวได้ตั้งแต่อายุ 2 ถึง 3 ขวบ เมื่ออายุได้ 4 หรือ 5 ขวบ เด็กส่วนใหญ่ได้พัฒนาการประสานงานและความสมดุลที่จำเป็นเพื่อเริ่มขี่จักรยานสองล้อแบบดั้งเดิมที่มีล้อสำหรับฝึกหัด

จักรยานแบบไหนที่เหมาะกับเด็ก?

สำหรับเด็กเล็ก จักรยานสามล้อหรือจักรยานทรงตัวเป็นตัวเลือกที่ดีในการเริ่มต้น จักรยานสามล้อให้ความมั่นคงและช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะการถีบ ส่วนจักรยานทรงตัวจะสอนการทรงตัวและการประสานงานกันโดยไม่ต้องใช้ล้อฝึก เมื่อเด็กโตขึ้น พวกเขาสามารถเปลี่ยนไปใช้จักรยานที่มีล้อสำหรับฝึกหัดได้ และในที่สุดก็พัฒนาไปสู่การขี่จักรยานสองล้อโดยไม่ต้องมีคนช่วย

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานเด็ก

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานเด็กที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap