bicycles-logo

กระเป๋าจักรยาน ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

กระเป๋าจักรยาน คือประเภทของกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับจักรยาน ช่วยให้นักขี่สามารถพกพาของส่วนตัวขณะขี่จักรยานได้ มีหลายประเภทเช่น กระเป๋าเฟรม, กระเป๋าแฮนด์บาร์, กระเป๋าที่ติดที่เบาะ, กระเป๋าปาเนียร์, กระเป๋าเมสเซ็นเจอร์, และกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเหล่านี้มีขนาดที่แตกต่างกัน, ความจุต่างๆ, และระบบการแนบที่หลากหลาย และมักจะถูกทำจากวัสดุที่แข็งแรงและกันน้ำเพื่อรับทุกสภาพอากาศ กระเป๋าจักรยานเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกสบายสำหรับนักปั่นที่ต้องพกพาของต่างๆ ในระหว่างการขี่จักรยานได้

10 อันดับกระเป๋าจักรยานที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

กระเป๋าจักรยาน Ortlieb Model Back-Roller Classic

1. Ortlieb รุ่น Back-Roller Classic

เป็นตะกร้าจักรยานที่มีการออกแบบสมมาตรและรูปทรงลาดเอียง เหมาะสำหรับแร็คหลัง และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการถีบ มีช่องหลัก ช่องซิปตาข่าย และช่องด้านในสำหรับจัดระเบียบสิ่งของชิ้นเล็ก ระบบ ORTLIEB QL1 ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้ติดตั้งและถอดกระจาดด้วยมือเดียวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มาพร้อมสายสะพายไหล่และสามารถสะพายได้เหมือนกระเป๋าสะพาย กระจาดทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์เคลือบ PVC PD 620, PS 490 และสะท้อนแสงสูงด้วยแผ่นสะท้อนแสง 3M Scotchlite เพื่อความปลอดภัยในที่มืด มีความจุ 40 ลิตร/คู่ และสามารถใช้ร่วมกับ ORTLIEB Rack-Pack ที่ชั้นวางด้านหลังเพื่อการขนย้ายแบบกันน้ำ

กระเป๋าจักรยาน Ortlieb Bike Packing Seat-Pack L

2. Ortlieb Bike Packing Seat-Pack L

เป็นกระเป๋ากันน้ำขนาดกว้างขวางที่ปรับระดับเสียงได้และสายรัดตีนตุ๊กแกสำหรับยึดกับก้านที่นั่งอย่างแน่นหนา นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นบังโคลนหลังและเป้สะพายหลังสำรองได้อีกด้วย มีให้เลือกสองขนาด แพ็คเกจนี้มีผ้าเสริมความแข็งแรง สายโซ่แบบเดซี่แนวตั้งสำหรับไฟท้าย และเหมาะสำหรับคอเบาะนั่งแบบคาร์บอน มีน้ำหนักเบาและมีแผ่นสะท้อนแสง 3M Scotchlite เพื่อการมองเห็น รุ่นที่ใหญ่กว่ามีพื้นที่เพิ่มเติมด้วยสายรัดยางยืด และรุ่นที่เล็กกว่านั้นเหมาะสำหรับขนาดโครงที่เล็กกว่าและก้านที่นั่งแบบปรับได้ มีน้ำหนัก 456 กรัม สูง 30 ซม. กว้าง 64 ซม. ลึก 22 ซม. และปริมาตร 16.5 ลิตร

กระเป๋าจักรยาน Ortlieb Model Sport-Roller Plus

3. Ortlieb รุ่น Sport-Roller Plus

เป็นกระเป๋าจักรยานที่ทนทานทำจากวัสดุ Cordura ที่ทนทานต่อการขีดข่วน สามารถใช้ในชั้นวางด้านหน้าหรือด้านหลัง แม้แต่กับจักรยานเด็ก และมีขนาด 25 ลิตร ม้วนปิดกันน้ำและระบบ QL2.1 ช่วยให้ติดตั้งบนชั้นวางได้ง่าย

กระเป๋าจักรยาน TOPEAK mtxrx

4. TOPEAK mtxrx

มีให้เลือก 3 ชุด ได้แก่ ชุด MTX สำหรับการถอดอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ชุดสายรัดสากลแบบปลดเร็ว และซีรีส์ RX สำหรับใช้กับชั้นวาง RX นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกกันฝนสี่แบบ: Trc005, trc006, trc008, trc009 2021 Trunkbox E-XPLORER เป็นเคสกันน้ำแบบใหม่ที่สามารถใช้เป็นที่เก็บของทั่วไปได้ และมีช่องใส่แบตเตอรี่เพิ่มเติมสำหรับจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า E-MTB ระดับไฮเอนด์

ตัวเลือกกระเป๋าจักรยาน 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกกระเป๋าจักรยานที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

กระเป๋าจักรยาน Vincita B207AX - BIRCH BROMPTON FRONT BAG 2.0

5. Vincita B207AX - BIRCH BROMPTON FRONT BAG 2.0

เป็นกระเป๋าขนาด 25 ลิตรที่ออกแบบมาสำหรับการเดินทาง 2-3 วัน โดยมีกระเป๋าบรรจุเสื้อผ้าอยู่ภายใน กระเป๋ามีซิปที่ฝาปิดเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วและคลิปอะลูมิเนียมที่แข็งแรงสำหรับยึดกับจักรยานอย่างแน่นหนา ฟังก์ชั่นใหม่ ได้แก่ ความสามารถในการวางที่จับกระเป๋าไว้บนที่วางสัมภาระเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง

Ortlieb Back-Roller Urban

6. Ortlieb Back-Roller Urban

เป็นกระเป๋ากันน้ำแบบเดี่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่จักรยานไปทำงานหรือไปโรงเรียน ทำจากผ้า Cordura และมีลักษณะเป็นสิ่งทอ มีระบบติดตั้ง QL เพื่อให้ติดกับแร็คจักรยานได้ง่าย และช่องกระเป๋าด้านในพร้อมช่องหลักและช่องตาข่ายซิป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายสะพายไหล่แบบถอดได้และแผ่นสะท้อนแสง 3M Scotchlite กระเป๋ามีน้ำหนัก 840 กรัม สูง 42 ซม. กว้างด้านล่าง 23 ซม. ลึก 17 ซม. และปริมาตร 20 ลิตร

Ortlieb Model SPORT-ROLLER CITY

7. Ortlieb รุ่นSPORT-ROLLER CITY

กระเป๋าใส่จักรยานแบบกันน้ำที่สามารถใช้แยกกันหรือใช้เป็นคู่ ทั้งสองด้านของชั้นวางด้านหน้าหรือด้านหลัง เหมาะสำหรับแร็คที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 16 มม. พร้อมเม็ดมีดสำหรับ 8 มม. และ 11 มม. กระจาดทำจากวัสดุไนลอน PS 490 และ PD 620 และมีระบบการติดตั้ง QL1 ตะขอปรับได้ และวัสดุสะท้อนแสง 3M Scotchlite ที่สะท้อนแสงสูงเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น สามารถทำความสะอาดกระจาดด้านในได้ง่ายและสามารถอัพเกรดได้ด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น สายสะพายไหล่ ช่องใส่ของขนาดเล็ก ช่องใส่ของแบบตาข่าย กรงใส่ขวด และระบบหิ้ว ORTLIEB กระจาดเหมาะสำหรับใช้กับจักรยานสำหรับเด็กหรือเยาวชน โดยมีความสูง 30 ซม. กว้าง 25 ซม. และน้ำหนัก 1210 ก.

Vincita B017BX MINI FRONT BAG FOR BROMPTON

8. Vincita B017BX MINI FRONT BAG FOR BROMPTON

กระเป๋ามีคุณสมบัติหลายอย่างรวมถึงช่องซิปแยกด้านใน, สายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้, เข้ากันได้กับบล็อกด้านหน้าของ Brompton, ที่คลุมกันฝน และขนาดกว้าง 28 ซม. ลึก 12.5 ซม. และสูง 22.5 ซม. กระเป๋ามีความจุ 8 ลิตร

Rhinowalk 20L

9. Rhinowalk 20L

RK19660 ขนาด 460230280mm และความจุ 20L มีสีดำหรือสีเหลืองและน้ำหนัก 640 กรัม ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการขี่ ฟิตเนส ดริฟต์ และใช้งานประจำวัน และกันน้ำได้

Rhinowalk 27L-30L

10. Rhinowalk 27L-30L

เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นแร็คท้ายจักรยาน กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าจักรยาน ออกแบบมาสำหรับการเดินทางและปั่นจักรยาน และกันน้ำได้ ขนาดกระเป๋า 22/47.5*15.5*62cm.

ปัจจัยสำคัญในการซื้อกระเป๋าจักรยาน

การเลือกซื้อ กระเป๋าจักรยาน ที่เหมาะสมสำหรับคุณอาจเป็นเรื่องท้าทาย ดังนั้นคู่มือเบื้องต้นนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างมั่นใจ ภายในคู่มือนี้จะมีข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของ กระเป๋าจักรยาน เช่น กระเป๋าด้ามสะพาย, กระเป๋าถุงหน้า, กระเป๋าลำลอง ฯลฯ คุณควรพิจารณาการใช้งานและความต้องการของคุณเพื่อเลือกประเภทที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยานที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่ากระเป๋าจักรยาน 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Ortlieb รุ่น Back-Roller Classic
  2. Ortlieb Bike Packing Seat-Pack L
  3. Ortlieb รุ่น Sport-Roller Plus
  4. TOPEAK mtxrx
  5. Vincita B207AX - BIRCH BROMPTON FRONT BAG 2.0
มีกระเป๋าจักรยานประเภทใดบ้าง?

มีกระเป๋าจักรยานหลายประเภทให้เลือก ได้แก่ กระเป๋าติดเฟรม กระเป๋าติดแฮนด์ กระเป๋าติดเบาะ กระเป๋าข้าง กระเป๋าข้าง และเป้สะพายหลัง กระเป๋าแต่ละประเภทได้รับการออกแบบมาสำหรับใส่สิ่งของเฉพาะและสามารถติดไว้ที่ตำแหน่งต่างๆ บนจักรยานได้ การเลือกใช้กระเป๋าแบบไหนขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของแต่ละคน

กระเป๋าจักรยานสามารถรับน้ำหนักได้เท่าไหร่?

น้ำหนักของกระเป๋าจักรยานสามารถบรรทุกได้แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกระเป๋าและการออกแบบ กระเป๋าจักรยานใบเล็กบางใบ เช่น กระเป๋าติดแฮนด์หรือกระเป๋าติดเบาะ อาจรับน้ำหนักได้ประมาณ 5-10 ปอนด์ (2-4.5 กก.) ในขณะที่กระเป๋าสัมภาระหรือกระเป๋าบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่อาจรับน้ำหนักได้ 30-50 ปอนด์ (13-23 ก.ย.) กก.) หรือมากกว่า. สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบน้ำหนักที่จำกัดของกระเป๋าจักรยานก่อนที่จะใช้เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถบรรทุกสิ่งของที่คุณวางแผนจะแพ็คได้อย่างปลอดภัย การใส่กระเป๋าจักรยานมากเกินไปอาจส่งผลต่อการทรงตัวและการควบคุมจักรยานของคุณ และอาจทำให้กระเป๋าหรือตัวจักรยานเสียหายได้

เคล็ดลับในการตัดสินใจก่อนซื้อกระเป๋าจักรยาน

หากคุณกำลังค้นหากระเป๋าจักรยานที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap