bicycles-logo

เส้นทางสำหรับนักขี่จักรยานผจญภัย

สำรวจเส้นทางปั่นจักรยานยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด

เราจะแนะนำเส้นทางปั่นจักรยานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเส้นทางหนึ่ง ซึ่งเป็นเส้นทางที่เงียบสงบซึ่งจะพาคุณผ่านภูมิประเทศที่สวยงามและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง อ่านต่อเพื่อหาคำตอบว่าทำไมเส้นทางนี้ถึงเป็นสถานที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่สนใจปั่นจักรยานในประเทศไทย เริ่มกันเลย!

01

หัวหิน – เขาตะเกียบ

เส้นทางหัวหิน-เขาตะเกียบเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจความงามของย่านนี้ ตั้งแต่ถนนที่พลุกพล่านไปจนถึงชนบทอันเงียบสงบ เส้นทางนี้ยินดีต้อนรับทุกคน โดยไม่คำนึงถึงอายุหรือระดับประสบการณ์การปั่นจักรยาน

อย่างไรก็ตาม เส้นทางนี้แนะนำสำหรับนักปั่นระดับสูงและระดับกลาง เนื่องจากบางช่วงของเส้นทางเป็นเนิน คุณสามารถเลือกจากจักรยานเสือภูเขา จักรยานไฟฟ้า หรือจักรยานเสือหมอบ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการผจญภัยแบบไหน

routes-Hua-Hin-Khao Takiab

02

ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี

คุณจะตื่นตะลึงกับความงามของชายหาดและความอบอุ่นของแสงแดดเมื่อคุณเริ่มปั่นจักรยาน ด้วยเส้นทางที่สะดวกสบายที่วิ่งขนานไปกับชายหาดในสภาพที่สมบูรณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานอย่างปลอดภัยและสนุกสนานพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของชายหาด

คุณไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับความสวยงามของพื้นที่เท่านั้น แต่ยังได้ลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับที่อร่อยอีกด้วย คุณจะพบกับร้านอาหารเล็กๆ ร้านข้างทาง และตลาดท้องถิ่นมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย

03

หาดอ่าวน้อย, ประจวบคีรีขันธ์

การปั่นจักรยานเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ และที่นี่เปิดโอกาสให้คุณได้ชื่นชมวัฒนธรรมท้องถิ่นและสัมผัสกับการต้อนรับที่อบอุ่นของคนในท้องถิ่น ขณะปั่นจักรยานผ่านย่านนี้ คุณจะพบกับวัด ตลาดที่ขายผลผลิตในท้องถิ่น และชุมชนเล็กๆ ที่คนในท้องถิ่นอาศัยอยู่

ทั้งชายหาดอันบริสุทธิ์ ต้นมะพร้าวเขียวขจี และภูเขาที่สวยงาม สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสวยงามนี้จะทำให้คุณรู้สึกสงบและเงียบสงบในการเดินทางปั่นจักรยานของคุณ

routes-Ao Noi Beach, Prachuap Khiri Khan

หากคุณมีเส้นทางใหม่ๆ ที่น่าสนใจ อยากแนะนำบอกเราได้ที่นี่และร่วมผจญภัยไปกับเส้นทางใหม่ๆ ไปด้วยกัน

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับเส้นทางปั่นจักรยานและจะเริ่มวางแผนการผจญภัยของคุณในเร็วๆ นี้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap