bicycles-logo

จีพีเอสติดตามจักรยานที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023

จีพีเอสติดตามจักรยาน คืออุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กและเบา ใช้เทคโนโลยี GPS เพื่อติดตามตำแหน่งของจักรยานในเวลาจริง มันจะถูกติดตั้งบนจักรยานและส่งข้อมูลตำแหน่งไปยังแพลตฟอร์มการติดตามหรือแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ เครื่องติดตาม GPS จักรยานมีคุณสมบัติเช่นประวัติเส้นทางที่เคยเดินทาง การกำหนดพื้นที่อินเทอร์เฟซ (geofencing) และการแจ้งเตือน ตัวติดตาม GPS จักรยานช่วยเสริมความปลอดภัย การนำทาง และการติดตามผลการทำงานของนักปั่น

10 อันดับจีพีเอสติดตามที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จีพีเอสติดตามจักรยาน TOPIN Model G11

1. TOPIN Model G11

เครื่องติดตาม GPS กันน้ำจาก TOPIN ที่มีขนาด 804530mm และไม่มีหน้าจอ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมงขึ้นไปและมีโมดูล GPS แอปฟรี ระบบติดตาม GPS365+เว็บ+SMS ติดตามการเล่น รั้ว ข้อความ และโหมดระบุตำแหน่งด้วยดาวเทียม GPS + AGPS + Wifi + LBS + BDS นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการบันทึกเสียงอัตโนมัติไปยังแอพและการ์ด TF และแบตเตอรี่ 5000mah แบบชาร์จซ้ำได้

จีพีเอสติดตามจักรยาน AUTOPMALL Model T19 GPS Tracker

2. AUTOPMALL Model T19 GPS Tracker

เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่มีหน้าจอ ขนาด 84 * 32 * 38 (มม.) และออกแบบมาเพื่อใช้ในยุโรป มีโมดูล U-BLOX G7020 / AT6558 GPS และ Quad-band GSM 850/900/1800/1900 MHz ด้วยระดับการกันน้ำ IPX7 ทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง และ CPU ในตัวเพื่อป้องกันระบบล่ม อุปกรณ์นี้ยังรวมถึง MTK 6260D GPRS, แบตเตอรี่ 2600 mAh แบบชาร์จซ้ำได้ และเสาอากาศภายใน GPRS Class 12 เพื่อความแม่นยำของตำแหน่งที่ <5m ซอฟต์แวร์นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานและอุปกรณ์มาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปี

จีพีเอสติดตามจักรยาน Ertengtec Model TK906

3. Ertengtec Model TK906

เครื่องติดตาม GPS จากแบรนด์ ertengtec กันน้ำได้และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมงขึ้นไป อุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัดด้วยขนาด 408528 มม. และน้ำหนัก 80 กรัม ใช้เครือข่าย GSM/GPRS และรองรับ Quad Band มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 3.7V 1800mAh และมีเวลาสแตนด์บาย 300 ชั่วโมง อุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับใช้กับรถมอเตอร์ไซค์และจักรยานยนต์ และสามารถชาร์จโดยใช้เครื่องชาร์จติดผนังอินพุต 110-220V มีความไว GPS -159dBm และความแม่นยำ 5m

จีพีเอสติดตามจักรยาน GF 07 GPS Tracker Car Bicycle

4. GF 07 GPS Tracker Car Bicycle

เครื่องติดตาม GPS CUTE 4 U มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก มันมีแม่เหล็กอันทรงพลังสองอันสำหรับการยึดติดกับยานพาหนะหรือทรัพย์สินอื่น ๆ ได้ง่าย ต้องใช้ซิมการ์ดที่ใช้งานได้เพื่อติดตามและทำแผนที่แบบเรียลไทม์ผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้ Google Maps อุปกรณ์นี้ยังช่วยให้สามารถตรวจสอบด้วยเสียงและการสอดแนมโดยไม่มีแสงหรือเสียงรบกวน

ตัวเลือกจีพีเอสติดตามจักรยาน 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจีพีเอสติดตามจักรยานที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

จีพีเอสติดตามจักรยาน XOSS G Bike Puter Wireless GPS

5. XOSS G Bike Puter Wireless GPS

มีหน้าจอ LCD ขนาด 1.8 นิ้วพร้อมไฟพื้นหลังอัตโนมัติ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมง และการบันทึกข้อมูล 15 ประเภท รองรับการส่งสัญญาณ ANT+ สำหรับเซ็นเซอร์ภายนอก เช่น เซ็นเซอร์ความเร็วและจังหวะ อุปกรณ์มี GPS ในตัวพร้อมระบบระบุตำแหน่งด้วยดาวเทียม 4 ดวงเพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียร และกันน้ำได้ด้วยเทคโนโลยี IPX7 ติดตั้งง่ายด้วยตัวยึดที่ให้มาและสามารถเชื่อมต่อกับตัวยึดภายนอกของ Garmin หรือ XOSS แพ็คเกจประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ติดจักรยาน สาย USB และตัวยึดที่ติดตั้งได้ง่าย เวอร์ชัน G+ สามารถเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ ANT ได้ ในขณะที่เวอร์ชัน G ไม่สามารถทำได้

จีพีเอสติดตามจักรยาน GPS Tracker TOPIN

6. GPS Tracker TOPIN

TOPIN พร้อมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 30+ ชั่วโมง และขนาดจิ๋วสุด 531.5 ซม. ชื่อรุ่นคือ G02 G03 และทำงานบนแรงดันไฟฟ้า 3.7-4.2V มีเวลาสแตนด์บาย 15 วันและขึ้นชื่อเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

Gps Tracker Bike Light RYDB15

7. Gps Tracker Bike Light RYDB15

อุปกรณ์มี 8 โหมดตำแหน่ง และรองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น รั้วอิเล็กทรอนิกส์ การตรวจสอบเสียงพูด การสั่น การปิดเครื่องจากระยะไกล และการสแตนด์บายที่ยาวนานเป็นพิเศษ โหมดระบุตำแหน่งคือ GPRS+GPS+LSB+WIFI และอุปกรณ์มีเซ็นเซอร์ประหยัดพลังงานอัจฉริยะ รองรับระบบ Android, Apple, โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์นี้มีรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดและสวยงามและมาในแพ็คเกจที่มีขนาด 13.5 ซม. 9 ซม. 5.3 ซม. น้ำหนักสุทธิของอุปกรณ์คือ 73 ก. และน้ำหนักรวมคือ 214

KARADAR Bike GPS Tracker 2400mAh

8. KARADAR Bike GPS Tracker 2400mAh

เป็นอุปกรณ์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับรถจักรยานยนต์ มีสัญญาณเตือนความเร็วเกิน สัญญาณเตือนช็อต สัญญาณเตือนแบตเตอรี่ต่ำ และสัญญาณเตือนการเคลื่อนไหว ตัวติดตาม GPS มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมงและสูงสุด 24 วันด้วยแบตเตอรี่โพลิเมอร์ 2400 mAh 3.7V มีความแม่นยำ GPS 10 เมตรและความไว GPS 159dBm อุปกรณ์เชื่อมต่อกับซิมการ์ด 3G/4G หรือซิมการ์ด 2G และสามารถติดตามได้ทางเว็บและแอพ IOS/Android ไม่มีหน้าจอ แต่เป็น GPS ติดตามรถจักรยานยนต์และจักรยานที่มีความละเอียด ตัวเครื่องมีขนาด 1124331mm และน้ำหนัก 60g. ตัวติดตาม GPS ได้รับการรับรองโดย RoHS และสามารถควบคุมได้จากระยะไกล

COOSPO Model BC107

9. COOSPO Model BC107

เป็น GPS+BDS และสามารถวัดระยะทาง ความเร็ว เวลา ความสูง อุณหภูมิ และความดันบรรยากาศ และรองรับเซ็นเซอร์ เช่น เซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ spd & cad และมิเตอร์ไฟฟ้า มีพื้นที่เก็บข้อมูล 8M (ประวัติ 80 ชั่วโมง) และสามารถถ่ายโอนไฟล์ผ่าน Bluetooth (เข้ากันได้กับ CoospoRide APP) นอกจากนี้ยังรองรับการส่งข้อมูลแบบไร้สายผ่าน Bluetooth (สำหรับ APP เท่านั้น) และ ANT+ ด้วยระยะการส่งข้อมูล 10m สำหรับทั้งคู่ รองรับภาษาอังกฤษและสามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิ 0 ℃ ถึง 50 ℃

XOSS NAV GPS

10. XOSS NAV GPS

อุปกรณ์ที่มีหน้าจอ HD ขนาด 2.4 นิ้ว อัตราการกันน้ำ IPX7 และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 33 ชั่วโมง มีการนำทางแบบออฟไลน์และรองรับเทคโนโลยีระบุตำแหน่งสี่ดาว: Beidou, Galileo, Glonass และ GPS/QZSS อุปกรณ์นี้ใช้เทคโนโลยีการระบุตำแหน่งพร้อมเทคโนโลยีการซิงโครไนซ์แบบออฟไลน์ของ ephemeris และเทคโนโลยีการระบุตำแหน่งแบบฟิวชัน มีแผนภูมิและข้อมูลกีฬาแบบเรียลไทม์พร้อมจอแสดงผล 3 มิติสำหรับทุกพื้นที่ด้านหลัง

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจีพีเอสติดตามจักรยาน

เมื่อซื้อจีพีเอสติดตามจักรยานควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่นความแม่นยำของ GPS, อายุแบตเตอรี่, คุณสมบัติในการติดตาม, การเชื่อมต่อ, ความกันน้ำและความทนทาน, ขนาดและตัวเลือกในการติดตั้ง, อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย, ความเข้ากันได้กับแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ, ราคาและค่าบริการสมาชิก, รีวิวและคำแนะนำ การพิจารณาปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อ GPS Bike Tracker ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจีพีเอสติดตามจักรยาน

จีพีเอสติดตามจักรยานที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจีพีเอสติดตามจักรยาน 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. TOPIN Model G11
  2. AUTOPMALL Model T19 GPS Tracker
  3. Ertengtec Model TK906
  4. GF 07 GPS Tracker Car Bicycle
  5. XOSS G Bike Puter Wireless GPS
จีพีเอสติดตามจักรยาน แม่นยำแค่ไหน?

ตัวติดตามจักรยาน GPS ต้องการสัญญาณ GPS ที่แรง ความพร้อมใช้งานของดาวเทียมที่ชัดเจน การรบกวนน้อยที่สุด ฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง และซอฟต์แวร์ที่ได้รับการปรับเทียบอย่างดีเพื่อการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ ปัจจัยต่างๆ เช่น สิ่งกีดขวาง ตำแหน่งดาวเทียม การรบกวน และคุณภาพของเครื่องติดตามอาจส่งผลต่อความแม่นยำ

การใช้จีพีเอสติดตามจักรยานมีประโยชน์อย่างไร?

ตัวติดตามจักรยาน GPS ให้ประโยชน์มากมายรวมถึงการป้องกันการโจรกรรมและการกู้คืน ความอุ่นใจ การติดตามตำแหน่ง ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัย การตรวจสอบประสิทธิภาพ การมีส่วนร่วมทางสังคม และวัตถุประสงค์ในการประกันภัย

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจีพีเอสติดตามจักรยาน

หากคุณกำลังค้นหา จีพีเอสติดตามจักรยาน ที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap