bicycles-logo

ชั้นวาง-แพ็ค ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ชั้นวาง-แพ็ค คือถุงเป้ที่ออกแบบมาเพื่อเกาะติดกับราวจักรยานหรือรถจักรยานยนต์เพื่อใช้ในการพกพาเสื้อผ้า เครื่องประดับหรือสิ่งที่จำเป็นอื่นๆ โดยทั่วไปแล้ว ชั้นวาง-แพ็ค จะมีความกันน้ำและทนทานทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและการเดินทาง ความจุและขนาดของ Rack Packs อาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและวัตถุประสงค์ และอาจมีการยึดติดกับราวโดยใช้กลไกต่างๆ เช่น สายรัด ยางบังคับ หรือคลิป ชั้นวาง-แพ็ค ถูกนำมาใช้โดยทั่วไปในกิจกรรมเช่น การขี่จักรยาน การท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานยนต์ และการแคมป์ ที่ผู้ใช้งานต้องการพกพาสิ่งของและให้สิ่งของเหล่านั้นปลอดภัยและได้รับการปกป้อง

10 อันดับชั้นวาง-แพ็คที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Racks Packs Bike Rack Model H & H

1. Bike Rack Model H & H

แร็คจักรยาน BMX ของ Bike Rack หมายเลขรุ่น H ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ 661 มีต้นกำเนิดจากจีนแผ่นดินใหญ่ น้ำหนัก 205g.

Racks Packs AGEKUSL Bike Rack

2. AGEKUSL Bike Rack

แร็คท้ายจักรยานออกแบบมาสำหรับจักรยาน Brompton โดยเฉพาะ ทำจากโลหะผสมไททาเนียมน้ำหนักเบาและมีน้ำหนัก 170 กรัม มีสีเทาเงินหรือสีดำพร้อมภาพวาดสีดำ แพคเกจประกอบด้วยหนึ่งชั้นและสกรูสำหรับติดตั้ง


ROCKBROS Quick relase Rack

3. ROCKBROS Quick relase Rack

แร็คปลดเร็ว ROCKBROS เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับจักรยานดิสก์เบรกขนาด 24-28 นิ้ว ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยที่มีความแข็งแรงสูงและสกรูสเตนเลสสตีล สามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 25 กก. และมาพร้อมกับแผ่นสะท้อนแสงเพื่อให้ติดตั้งและถอดแยกชิ้นส่วนได้ง่าย ราวค้ำแบบปรับได้ช่วยให้สามารถปรับความสูงของชั้นวางได้ และมีให้เลือก 2 สไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน มีน้ำหนักประมาณ 1.2 กก./1.6 กก. และมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปี
WEST BIKING Quick Release

4. WEST BIKING Quick Release

อัพเกรดชั้นวางกระเป๋าจักรยานเต็มรูปแบบโดย Western Bikes ชั้นวางทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ รับน้ำหนักได้ถึง 50 กก. มีระบบดิสก์เบรก ขนาด L55*W14.5CM หมายเลขรุ่นคือ YP0712028 และใช้ได้กับท่อนั่งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่าหรือเท่ากับ 32 มม. คุณสมบัติของมันรวมถึงน้ำหนักที่แบกสูง ความทนทาน ท่อที่นั่งที่แข็ง และเบาะหลังที่ขยายออก มีเครื่องมือติดตั้งรวมอยู่ด้วย

ตัวเลือกชั้นวาง-แพ็ค 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกชั้นวาง-แพ็คที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Darkrock Integral Front Rack

5. Darkrock Integral Front Rack

แร็คหน้าสีดำที่เรียกว่า "Darkrock Integral" ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ เหมาะสำหรับล้อขนาด 700C, 26" และ 27.5" ชั้นวางมีท่อเสริมเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนของเฟรม ขนาดของตัวเครื่องมีความยาว 370 มม. กว้าง 130 มม. และสูง 310 มม. และมีน้ำหนัก 420 ก. พร้อมน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 20 กก.
Racks Packs Bike Front Rack

6. Bike Front Rack

แร็คหน้าสำหรับจักรยานที่มาพร้อมระบบรองรับแบบสมบูรณ์พร้อมขายึดและสลักเกลียว ชั้นวางทำจากท่อเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 มม. และขนาดชั้นวางมีความยาว 30 ซม. หรือ 22 ซม.

BIKE Rack Easywheel for Birdy

7. BIKE Rack Easywheel for Birdy

อุปกรณ์เสริมแร็คจักรยานที่เรียกว่า "BIKE Rack easywheel" ออกแบบมาสำหรับจักรยานพับ Birdy ได้แก่ Birdy 1, Birdy 2, Birdy 3, Birdy 2020 Classic และ Birdy Shanghai อุปกรณ์เสริมมีเส้นผ่านศูนย์กลางล้อ 66 มม. และยังรองรับกรงขวดน้ำได้อีกด้วย ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรงและทนทาน
GIANT RACK-IT METRO FRONT

8. GIANT RACK-IT METRO FRONT

ซึ่งเหมาะสำหรับจักรยานเคลื่อนที่ทุกประเภทและมีขนาดเดียวพอดีกับทุกขนาดเฟรม มีโครงอัลลอยด์ 10.2 มม. และรับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กก. ชั้นวางใช้งานง่ายสำหรับการประกอบ ขนาด 28x29x1.02 ซม. และน้ำหนัก 1.02 ซม.
Flameer Bicycle Rear Luggage Carrier Rack

9. Flameer Bicycle Rear Luggage Carrier Rack

ชั้นวางจักรยานนี้ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ทนทานและออกแบบมาสำหรับจักรยาน Brompton มีสองสีและสามารถบรรทุกได้ถึง 44.1 ปอนด์ แผงมีน้ำหนัก 284 ก. และอุปกรณ์เสริมมีน้ำหนัก 80 ก. พื้นผิวเป็นแบบอโนไดซ์และสามารถทนต่อแรงกดหนักได้ ทำให้เหมาะสำหรับระยะทางไกล มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูงและได้รับการออกแบบมาอย่างดี การออกแบบประกอบด้วยแถบรูปตัว W เพื่อป้องกันไม่ให้กระจาดกระแทกยาง มีตัวยึดแบบปลดเร็วที่หลักอาน ทำให้ติดตั้งได้ง่าย และมาพร้อมกับสกรูสองตัวและน็อตสองตัว ปลายด้านล่างของชั้นวางยื่นออกมาทั้งสองด้านโดยไม่กระทบกับดิสก์เบรกคาลิเปอร์
Racks Packs TWTOPSE Brompton

10. TWTOPSE Brompton

แร็คหลังสำหรับจักรยานพับสามล้อ Brompton 3Sixty Pikes United ผลิตโดยแบรนด์ twtopse โดยใช้อะลูมิเนียมอัลลอยเป็นวัสดุ

ปัจจัยสำคัญในการซื้อชั้นวาง-แพ็ค

ชั้นวาง-แพ็ค อาจมีรายการสินค้าต่างๆ ซึ่งเน้นไปที่ประเภทต่างๆ ของ ชั้นวาง-แพ็คที่มีอยู่สำหรับจักรยานหรือรถจักรยานยนต์ ความสำคัญของการกันน้ำและความทนทานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และกลไกการเกาะติดที่มีอยู่สำหรับราวต่างๆ รายการแนะนำอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับความจุและขนาดรวมถึงช่วงราคาและแบรนด์ที่มีอยู่บนตลาด วัตถุประสงค์ของการทำไกด์นี้ทั้งหมดคือเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจอย่างมีความรู้สึกมั่นใจเมื่อซื้อ 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับชั้นวาง-แพ็ค

ชั้นวาง-แพ็คที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าชั้นวาง-แพ็ค 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Bike Rack Model H & H
  2. AGEKUSL Bike Rack
  3. ROCKBROS Quick relase Rack
  4. WEST BIKING Quick Release
  5. Darkrock Integral Front Rack
แร็คคืออะไร?

โดยทั่วไป ชั้นวางเป็นโครงสร้างรองรับหรือหน่วยจัดเก็บที่ใช้สำหรับเก็บและจัดระเบียบสิ่งของในลักษณะเฉพาะ ตัวอย่างของชั้นวาง ได้แก่ ชั้นวางเซิร์ฟเวอร์ ชั้นวางเสื้อผ้า และชั้นวางจักรยาน ซึ่งมีขนาด รูปร่าง และวัสดุต่างๆ กัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ความสามารถในการบรรทุกของชั้นวาง-แพ็คคืออะไร?

เป็นกระเป๋ากันน้ำที่ออกแบบมาเพื่อติดกับแร็คจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์เพื่อใส่เสื้อผ้า อุปกรณ์ หรือสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ความสามารถในการบรรทุกอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาด ตั้งแต่ไม่กี่ลิตรไปจนถึงมากกว่า 100 ลิตร น้ำหนักของสิ่งของที่บรรทุกและความแข็งแรงของชั้นวางอาจส่งผลต่อความสามารถในการบรรทุกชั้นวาง-แพ็ค มักใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การขี่จักรยาน มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยว และการตั้งแคมป์

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อชั้นวาง-แพ็ค

หากคุณกำลังค้นหา ชั้นวาง-แพ็ค ที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap