bicycles-logo

จักรยานทัวริ่งที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานทัวริ่ง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับนักปั่นที่ชื่นชอบการขี่ที่ยาวนานและการสำรวจพื้นที่ใหม่ จักรยานเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับการเดินทางในระยะยาวและสามารถพกพาภาระหนักได้ มีโครงสร้างที่แข็งแรง ยางที่ทนทานและรูปทรงที่สะดวกสบายสำหรับการขี่อย่างนุ่มนวลและมั่นคงบนพื้นผิวที่แตกต่างกัน ด้วยความหลากหลายของคุณสมบัติที่มีอยู่ จักรยานทัวริ่งให้การขี่ที่สบายและมั่นคงในขณะที่ช่วยให้นักปั่นสามารถสำรวจเส้นทางใหม่ได้อย่างอิสระและเพลิดเพลินกับการเดินทาง

10 อันดับจักรยานทัวริ่งที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ARAYA EXCELLA SPORTIF

1. ARAYA EXCELLA SPORTIF

ARAYA EXCELLA SPORTIF สีน้ำเงินเป็นจักรยานเสือหมอบคุณภาพสูงพร้อมส่วนประกอบชั้นยอดและการออกแบบที่สร้างสรรค์มาอย่างดี เหมาะสำหรับการขี่ทางไกลบนภูมิประเทศที่แตกต่างกัน อาน BROOKS ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบาย และตัวเลือกในการซื้อคันเหยียบแยกต่างหากช่วยให้ปรับแต่งได้ จักรยานมีความเร็ว 20 ระดับ ดุม Shimano 105 และคันเกียร์ Dura-Ace เพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็วและแม่นยำ เฟรมโครโมลี่ KAISEI-022 และแฮนด์บาร์ NITTO สร้างรากฐานที่แข็งแรง และชุดขายึดด้านล่าง SHIMANO BB-UN26 68-110 มม. และข้อเหวี่ยงเกียร์ SUGINO MIGHTY TOUR ให้ความทนทาน

Touring bike TRINX RISE 2.0

2. TRINX RISE 2.0

จักรยาน TRINX RISE 2.0 CYCLOCROSS GRAVEL BIKE เป็นจักรยานอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับภูมิประเทศที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยเฟรมอัลลอยด์ TRINX 700C พร้อมการเชื่อมที่นุ่มนวล ตะเกียบคาร์บอน และติดตั้งคันเกียร์ SHIMANO GRX และตีนผีเพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่แม่นยำ จักรยานยังมีดิสก์เบรกไฮดรอลิก SHIMANO GRX เพื่อพลังการหยุดที่เชื่อถือได้ ขอบล้อ Formula 12 มม. และยาง MAXXIS RAMBLER ที่ให้เสถียรภาพและการยึดเกาะเป็นพิเศษ

3. ARAYA Federal เฟรม Cro-mo

จักรยาน ARAYA FEDERAL Cro-mo 4130 ผลิตโดย ARAYA JAPAN มีคุณภาพการประกอบที่ยอดเยี่ยมและออกแบบมาสำหรับภูมิประเทศที่สมบุกสมบัน ติดตั้งบังโคลน SKS ยาง SCHWALBE DELTA CRUISER และเบรกคันเร่ง จักรยานคันนี้ให้พลังหยุดและความทนทานที่ยอดเยี่ยม ด้วยตีนผี M191, ตีนผี ALTUS 8 SPEED และจานหน้า SR SUNTOUR 48-38-28T 170 มม. จักรยานคันนี้จึงเหมาะสำหรับประสบการณ์การเดินทางที่สมบุกสมบัน มีขนาดกะทัดรัดและเป็นหนึ่งในจักรยานเสือหมอบที่มีประสิทธิภาพ ประณีต และสวยงามที่สุดรุ่นหนึ่งที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

4. Araya Federal Full load

จักรยาน Araya Federal เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวหรือการเดินทางที่สะดวกสบาย ด้วยระบบเกียร์อเนกประสงค์ เฟรมที่แข็งแรง และตัวเลือกแฮนด์บาร์ ชุดเฟืองบนภูเขาเหมาะสำหรับพื้นที่ราบและเนิน และช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นด้วยชุดเปลี่ยนเกียร์แบบบุ้งกี๋ จักรยานมีน้ำหนักเบาเพียง 12.9 กก. และมีชั้นวางสัมภาระที่แข็งแรง มีขนาดตั้งแต่ 44 ถึง 54 ซม. เพื่อให้มั่นใจว่าพอดีกับผู้ขี่ทุกคน ด้วยคันเบรกเสริมบนที่พักมือ จักรยานคันนี้ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายสำหรับนักเดินทาง

ตัวเลือกจักรยานทัวริ่ง 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานทัวริ่งที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

LIV TEMPT 2 Women MTB

5. LIV TEMPT 2 Women MTB

จักรยานเสือหมอบ LIV TEMPT 2 Women MTB 18 speed เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มองหาการผจญภัยที่มีสไตล์และความสะดวกสบาย จักรยานคันนี้ติดตั้งส่วนประกอบคุณภาพสูง เช่น โช้ค SR Suntour XCT 30 HLO พร้อมตัวล็อค แฮนด์จับยกขึ้นทางเรียบ Giant Connect และอาน Liv Sport ตัวเฟรมอะลูมิเนียมเกรดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้จักรยานมีน้ำหนักเบา ทนทาน และควบคุมง่าย สีคลื่นทะเลของกรอบไม่เพียงแต่สะดุดตาเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกสงบในการออกแบบโดยรวมอีกด้วย จักรยานเสือภูเขา LIV MY2022 มาพร้อมกับล้อขนาด 27.5 นิ้วและดิสก์เบรกน้ำมันเพื่อการขับขี่ที่ราบรื่นและปลอดภัยในทุกสภาพภูมิประเทศ

Trinx TOURING 2.0

6. Trinx TOURING 2.0

Trinx TOURING 2.0 เป็นจักรยานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจกลางแจ้ง ด้วยเฟรม TRINX Alloy 700C×430MM ที่สะดวกสบาย และโช้คอัพไหล่ล็อกไหล่อัลลอยด์ 700C มีคันเกียร์ Shimano SL-M2010, ตีนผี Shimano FD-M370 และตีนผี Shimano RD-M2000 เพื่อให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล ขณะที่ดิสก์เบรกไฮดรอลิก Shimano BR-MT200 ให้กำลังหยุดที่เชื่อถือได้ ขอบล้อ TRINX Alloy Double Wall ของจักรยานยนต์และยาง CST C-1446 700*38C ให้การยึดเกาะและความทนทานที่ดีเยี่ยม พร้อมจานโซ่ Shimano FC-MT101 9S 170MM 22-32-44T และอาน TRINX Comfort

Touring Bike steel frame

7. Touring Bikes steel frame

จักรยานเสือหมอบเฟรมอะลูมิเนียมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเทรคกิ้งที่กำลังมองหาจักรยานที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยใบจานเดี่ยวและคันเกียร์บนแฮนด์บาร์ ให้ความเรียบง่ายและประสิทธิภาพที่ผสมผสานกันเพื่อนำทางผ่านภูมิประเทศต่างๆ ยางขนาด 700 x 32 ให้ความเสถียรที่มากกว่า ในขณะที่ตำแหน่งการขี่ที่สบายและตั้งตรงช่วยเพิ่มความสบายในการขี่ ด้วยตะเกียบเหล็ก Hi-Ten แบบตรงและโครงเหล็ก จักรยานจึงทนทาน และสามารถเพิ่มแร็คจักรยานเพื่อจัดเก็บเพิ่มเติมได้

Touring bike Japan Chro-moly frame

8. ทัวร์ริ่งญี่ปุ่น เฟรมโครโมลี่

กำลังมองหาจักรยานทัวร์ริ่งอเนกประสงค์ที่ราคาไม่แรงอยู่หรือเปล่า? มองไม่ไกลไปกว่าจักรยานเสือหมอบ PEUGEOT มือสองจากญี่ปุ่นคันนี้ ด้วยเฟรมโครโมลี่ที่แข็งแรง วงล้ออะลูมิเนียมน้ำหนักเบา และเกียร์ชิมาโน 7 สปีดที่มีประสิทธิภาพ จักรยานคันนี้พร้อมพาคุณผจญภัยครั้งต่อไป และด้วยระบบเบรกปีกผีเสื้อทั้งหน้าและหลัง คุณจะมีพลังควบคุมและหยุดที่คุณต้องการเพื่อการขับขี่ด้วยความมั่นใจ นอกจากนี้จักรยานคันนี้ได้รับการบริการอย่างเต็มที่สำหรับทุกระบบ จึงมั่นใจได้ว่าการขับขี่จะราบรื่นและปลอดภัย

Louis Garneau Touring bike

9. จักรยานทัวร์ริ่ง Louis Garneau

จักรยานทัวร์ริ่งของ Louis Garneau อยู่ในสภาพดีเยี่ยมและมีไฟพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีโครงอะลูมิเนียมแข็งแรง ล้อขนาด 27 นิ้ว และตะกร้าหน้าสำหรับใส่ของ เบรกได้รับการบริการแล้ว และคันเกียร์ Shimano 7 สปีดช่วยให้ปรับได้ง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ

10. Doppelganger Mini Touring

Doppelganger Mini Touring เป็นจักรยานอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่เหมาะสำหรับการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งและโครงที่แข็งแรง ช่วยให้สามารถรับมือกับภูมิประเทศต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย จักรยานคันนี้ติดตั้งส่วนประกอบ Shimano ประสิทธิภาพสูง มีระบบเกียร์ที่ราบรื่นสำหรับการเปลี่ยนความเร็วที่ราบรื่น ขนาดกะทัดรัดช่วยให้จัดเก็บและขนส่งได้ง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับการสำรวจและการเดินทาง

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานทัวริ่ง

คู่มือนี้ครอบคลุมประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อจักรยานเสือหมอบ รวมถึงวัสดุของเฟรม ขนาดล้อ เบรก แฮนด์บาร์ และการออกแบบอาน โดยจะให้ข้อมูลที่จำเป็นในการตัดสินใจอย่างรอบรู้และเพื่อให้มั่นใจว่านักปั่นจักรยานสามารถออกสู่ท้องถนนด้วยความมั่นใจเมื่อรู้ว่าตนเลือกถูกแล้ว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานทัวริ่ง

จักรยานทัวริ่งที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานทัวริ่ง5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. ARAYA EXCELLA SPORTIF
  2. TRINX RISE 2.0
  3. ARAYA Federal เฟรม Cro-mo
  4. Araya Federal Full load
  5. LIV TEMPT 2 Women MTB
จักรยานทัวริ่งประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

จักรยานทัวริ่งมีหลายประเภท ได้แก่ ทัวร์ริ่งบนถนน ทัวร์ริ่งบนภูเขา และจักรยานทัวร์ริ่งไฮบริด แต่ละประเภทได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับภูมิประเทศและสไตล์การขี่ที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกประเภทที่เหมาะกับความต้องการของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ฉันจะเลือกจักรยานทัวร์ริ่งได้อย่างไร

ขั้นแรก ให้พิจารณาว่าคุณจะขี่ที่ไหนและคุณจะพบกับภูมิประเทศประเภทใด สิ่งนี้จะช่วยคุณเลือกระหว่างจักรยานเสือหมอบหรือจักรยานทัวร์ริ่งแบบผจญภัย ต่อไป ให้คิดถึงระยะเวลาการขี่ของคุณและคุณลักษณะใดที่สำคัญต่อคุณ เช่น ดิสก์เบรกหรือตัวยึดแร็ค สุดท้าย ลองจักรยานหลายๆ คันก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย จักรยานทัวริ่งคือการลงทุน และการหาจักรยานที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณขี่ได้อย่างสบายและสนุกสนานไปอีกหลายปี

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานทัวริ่ง

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานทัวริ่งที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap