bicycles-logo

ถุงมือปั่นจักรยานที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ถุงมือปั่นจักรยาน เป็นถุงมือที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการขี่จักรยานที่มีฝ่ามือที่มีฟองน้ำช เจ้าของมือจะใส่ถุงมือขี่จักรยานเพื่อลดความเหนื่อยของมือและอาการชา ป้องกันแผลถูกและแผลหนัก และปรับปรุงการจับในขณะขี่จักรยาน บางถุงมือขี่จักรยานยังมีระบบระบายอากาศเพื่อรักษามือให้เย็นและแห้งในอากาศร้อน และถุงมือที่มีนิ้วทั้งหมดให้ความป้องกันจากสิ่งแวดล้อมและความอบอุ่นในอากาศหนาว

10 อันดับถุงมือปั่นจักรยานที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ถุงมือปั่นจักรยาน Cycling Gloves OAKLEY FACTORE PILOT GLOVE

1. OAKLEY FACTORE PILOT GLOVE

ถุงมืออเนกประสงค์เหล่านี้มีสามสี ได้แก่ เขียว น้ำตาล และทราย และมีขนาด M และ L ถุงมือเหล่านี้มีฝ่ามือและนิ้ว Unobatainium เพื่อการยึดเกาะที่ดี และมีสนับมือคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อป้องกันมือจากการกระแทก

ถุงมือปั่นจักรยาน Cycling Gloves HIRZL GRIPPP THERMO 2.0

2. HIRZL GRIPPP THERMO 2.0

ในถุงมือปั่นจักรยานเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการยึดเกาะสูงสุดในสภาพอากาศที่แห้ง ชื้น และเปียกชื้น ถุงมือมีหนังจิงโจ้ที่ฝ่ามือพร้อมซับใน PrimaLoft® เพื่อความสบาย และวัสดุเปลือกนุ่มที่หลังมือซึ่งกันน้ำและกันลม คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ สนับมือแบบยืดได้ ระบบดึงออก นิ้วหน้าจอสัมผัส และการพิมพ์แบบสะท้อนแสง ถุงมือมีขนาด XL, XXL และ XXXL (ขนาดเดียว) และสามารถซักด้วยมือในน้ำเย็นเท่านั้น

ถุงมือปั่นจักรยาน Cycling Gloves HIRZL GRIPPP TOUR SF TOUR 2.0

3. HIRZL GRIPPP TOUR SF / TOUR 2.0

ทำจากหนังจิงโจ้ที่แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา พร้อมการระบายอากาศและความยืดหยุ่นที่ดี เทคโนโลยี HIRZL Grippp ให้การยึดเกาะที่มั่นคงบนแฮนด์จับ และแผ่นเจลช่วยดูดซับแรงกระแทก สวมและถอดถุงมือได้ง่ายด้วยเทคโนโลยี 2 Pull-On และ Pull-Off ส่วนแทรกของฝ่ามือที่พอดีกับรูปร่าง การออกแบบข้อมือต่ำ และแบ็คแฮนด์ Lycra ที่ยืดได้ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีตามหลักสรีรศาสตร์ ถุงมือให้การยึดเกาะสูงสุดในสภาพแห้ง ชื้น และเปียก และมีฝ่ามือหนังจิงโจ้ที่ปราศจากเหงื่อ ส่วนประกอบคือหนัง 45% โพลียูรีเทน 30% ไนลอน 20% และเส้นใยอื่นๆ 5%

ถุงมือปั่นจักรยาน Cycling Gloves GRIPPP TOUR SF 2.0

4. GRIPPP TOUR SF 2.0

ทำจากหนังจิงโจ้แท้ มีหลายขนาดตามความกว้างฝ่ามือ และทำความสะอาดโดยการล้างและทำให้แห้งโดยไม่ต้องแช่น้ำ ฝ่ามือทำจากหนังจิงโจ้พร้อมแผ่นเจล ส่วนแบ็คแฮนด์ทำจากไลคร่าและไมโครฟลีซสำหรับนิ้วหัวแม่มือ ส่วนผสมคือหนัง 45% โพลียูรีเทน 30% ไนลอน 20% และเส้นใยอื่นๆ อีก 5% มีเทคโนโลยี HIRZL GRIPPPTM เพื่อการยึดเกาะสูงสุดในทุกสภาวะ

ตัวเลือกถุงมือปั่นจักรยาน 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกถุงมือปั่นจักรยานที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ถุงมือปั่นจักรยาน HIRZL Grippp Light SF

5. HIRZL Grippp Light SF

ถุงมือปั่นจักรยาน ให้การยึดเกาะสูงสุดในสภาพแห้ง ชื้น และเปียก พร้อมฝ่ามือหนังจิงโจ้ไร้เหงื่อและวัสดุที่เบาเป็นพิเศษและระบายอากาศได้ดี แบ็คแฮนด์ทำจากตาข่าย Airtech, Lycra และนิ้วหัวแม่มือไมโครฟลีซ ในขณะที่ส่วนประกอบประกอบด้วยไนลอน หนัง โพลีเอสเตอร์ อีลาสเทน และเส้นใยอื่นๆ

Rockbros ROAD

6. Rockbros ROAD

มีขนาด S, M, L และ XL และมีจำหน่ายในสีดำ น้ำเงิน ขาว และเขียว ผลิตจาก PU 50% และโพลีเอสเตอร์ 50% สำหรับฝ่ามือ และไนลอน 75% และอีลาสติน 25% สำหรับหลังมือ พร้อมแผ่นรองฝ่ามือ SBR เพื่อการดูดซับแรงกระแทกและเหงื่อ ได้รับการออกแบบให้มีระบบระบายอากาศและฟังก์ชั่นหน้าจอสัมผัส และมีโลโก้สะท้อนแสงเพื่อให้มองเห็นได้ในเวลากลางคืน

ROCKBROS ROAD TO SKY

7. ROCKBROS ROAD TO SKY

มีขนาด S, M, L และ XL และมีสีดำ น้ำเงิน ขาว และเขียว มีการออกแบบที่ระบายอากาศได้ดีและสะดวกสบายพร้อมช่องระบายอากาศและฝ่ามือที่ระบายอากาศได้ดีเพื่อป้องกันเหงื่อออก เช่นเดียวกับแผ่นรองฝ่ามือ SBR เพื่อการรองรับแรงกระแทกและเหงื่อ ถุงมือยังมีฟังก์ชั่นหน้าจอสัมผัสและการออกแบบโลโก้สะท้อนแสงเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยระหว่างการขี่ตอนกลางคืน

Shimano Model Airway

8. Shimano Model Airway

เป็นถุงมือปั่นจักรยานที่ทำจากผ้าอย่างดีและมีความกระชับพอดี มีจำหน่ายในสีดำและสีขาวและมีขนาดตั้งแต่ S ถึง XXL โดยมีความกว้างฝ่ามือแสดงเป็นเซนติเมตรสำหรับแต่ละขนาด

MJMOTO G01

9. MJMOTO G01

ผลิตจากวัสดุคอตตอน-ไนลอน มีสีดำ น้ำเงิน และแดง ถุงมือนี้ออกแบบมาสำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์, มอเตอร์ครอส, ออฟโรด, ครอสคันทรี, ATV, มอเตอร์ไซค์วิบาก และสกูตเตอร์ และเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ถุงมือมีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี และยังป้องกันการตกหล่นอีกด้วย ถุงมือมีขนาด M, L และ XL สำหรับเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ เช่น ปีใหม่ วันเกิด วันคริสต์มาส และวันวาเลนไทน์

Giro Model TESSA GEL

10. Giro Model TESSA GEL

ออกแบบมาสำหรับผู้หญิง โดยมีการบุเจลและการออกแบบให้สวมนิ้วยาวซึ่งให้ความสบายและประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานบนถนนหรือทางวิ่ง และผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา วัสดุไนลอนตัน มีสีดำ น้ำเงิน และแดง ถุงมือนี้ออกแบบมาสำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์, มอเตอร์ครอส, ออฟโรด, ครอสคันทรี, ATV, มอเตอร์ไซค์วิบาก และสกูตเตอร์ และเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ถุงมือมีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี และยังป้องกันการตกหล่นอีกด้วย ถุงมือมีขนาด M, L และ XL สำหรับเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ เช่น ปีใหม่ วันเกิด วันคริสต์มาส และวันวาเลนไทน์

ปัจจัยสำคัญในการซื้อถุงมือปั่นจักรยาน

ในการซื้อถุงมือขี่จักรยาน พิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่นประเภทของการขี่จักรยาน พอดี การกระชับของถุงมือ การเสริมสร้าง ระบบปิด และการระบายอากาศ ถุงมือควรพอดีกับมือ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับนิ้วและฝ่ามือ มีเสริมสร้างที่ทนทานเพื่อดูดกัดแรงกระแทก และระบบปิดที่ปรับได้และปลอดภัย นอกจากนี้การระบายอากาศเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการรักษามือให้เย็นและแห้งในอากาศร้อน แนะนำให้ลองใช้รุ่นและแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อหาถุงมือที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับคุณลักษณะที่ต้องการ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับถุงมือปั่นจักรยาน

ถุงมือปั่นจักรยานที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าถุงมือปั่นจักรยาน 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. OAKLEY FACTORE PILOT GLOVE
  2. HIRZL GRIPPP THERMO 2.0
  3. HIRZL GRIPPP TOUR SF / TOUR 2.0
  4. GRIPPP TOUR SF 2.0
  5. HIRZL Grippp Light SF
ถุงมือปั่นจักรยานคืออะไร?

ถุงมือปั่นจักรยานเป็นถุงมือที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานระหว่างปั่นจักรยาน โดยมีแผ่นรองที่ฝ่ามือเพื่อดูดซับแรงกระแทกและวัสดุที่จับได้แน่นเพื่อป้องกันการลื่นไถล พวกเขายังอาจมีการระบายอากาศและมีรูปแบบและวัสดุต่างๆ สวมใส่สำหรับทั้งการขี่จักรยานถนนและการปั่นจักรยานเสือภูเขาเพื่อปรับปรุงการยึดเกาะ ป้องกันแผลพุพอง และให้การปกป้องและความสบายมือ

การสวมถุงมือปั่นจักรยานมีประโยชน์อย่างไร?

ถุงมือปั่นจักรยานให้ประโยชน์ต่างๆ เช่น การยึดเกาะที่ดีขึ้น การดูดซับแรงกระแทกที่เพิ่มขึ้น การป้องกันจากแผลพุพองและหนังด้าน การระบายอากาศ และการป้องกันจากสภาพอากาศต่างๆ พวกเขาสามารถปรับปรุงความสะดวกสบายและประสิทธิภาพระหว่างการขี่จักรยานและป้องกันการบาดเจ็บที่มือและความรู้สึกไม่สบาย

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อถุงมือปั่นจักรยาน

หากคุณกำลังค้นหาถุงมือปั่นจักรยานที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap