bicycles-logo

เข็มทิศที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เข็มทิศ ปกติประกอบด้วยเข็มที่มีแม่เหล็กแม่เหล็กที่ถูกแขวนไว้บนตัวกึ่งกลางเพื่อให้สามารถหมุนได้อย่างอิสระและปรับตัวให้ชี้ไปในทิศเหนือตามแนวของสนามแม่เหล็กของโลก ทิศเหนือ, ทิศใต้, ทิศตะวันออกและทิศตะวันตกจะถูกบ่งบอกบนเข็มทิศ ปกติเครื่องเข็มทิศถูกใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การเดินป่า การแคมป์ และการออเรนทีริ่ง รวมถึงในงานทำแผนที่และงานวิทยาศาสตร์อื่นๆ ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานสำรวจ การทำแผนที่ และในการประยุกต์ใช้ทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมอื่นๆ

10 อันดับเข็มทิศที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เข็มทิศ Suunto KB-14

1. Suunto KB-14

เครื่องมือวัดยี่ห้อ SUUNTO ของแท้จากฟินแลนด์และนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา มีช่องมองสำหรับการอ่านค่าที่แม่นยำ รูสำหรับติดตั้งขาตั้งเพื่อความมั่นคง และใช้งานได้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมาพร้อมคู่มือภาษาไทย กระเป๋าหิ้ว และสายคล้องคอ

เข็มทิศ Cammenga Model 27

2. แคมเมงก้า รุ่น 27

ผลิตในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยฟอสฟอรัสเรืองแสงเพื่อการมองเห็นในที่มืด และกันกระแทก กันน้ำลึก และกันทรายเพื่อความทนทานเป็นพิเศษ มีความแม่นยำถึง +/- 40 มม. และใช้งานได้ในอุณหภูมิตั้งแต่ -50 °F ถึง 150 °F

เข็มทิศ Silva Explorer

3. ซิลวา Explorer

ด้วยหน้าปัดแบบ 2 ส่วนแสดง Azimuth 0-360 องศา มีแผ่นฐานแบบคอนทัวร์ที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ และมาพร้อมกับแว่นขยายในตัวสำหรับดูรายละเอียดแผนที่ มีมาตราส่วนเบี่ยงเบนและไม้บรรทัดมาตราส่วน 1/10 สำหรับแผนที่ USGS1:24,000 และ 1:62,500 รวมถึงไม้บรรทัดมาตราส่วนนิ้ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเชือกเส้นเล็ก

เข็มทิศ POCKET COMPASS MODEL DQL-8​

4. เข็มทิศสำรวจ รุ่น DQL-8

เป็นเข็มทิศแบบมือถือที่มีขนาดไม่เกิน 80x75x40 มม. และมีโครงสร้างเป็นโลหะ มีแท่งเล็งพร้อมตัวสะท้อนแสงและมีระดับน้ำฟองกลมในตัวและระดับน้ำฟองยาวในตัวเพื่อการอ่านที่แม่นยำ มีน้ำหนัก 0.24 กก. และสามารถอ่านค่ามุมได้ถึง 1 องศา

ตัวเลือกเข็มทิศ 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกเข็มทิศที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เข็มทิศ Multi-function

5. เข็มทิศมัลติฟังก์ชั่น

ประกอบด้วยเครื่องมือต่างๆ 10 ชนิด: เพื่อวัดแอซิมุท, เทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิโดยรอบ, ไฮโกรมิเตอร์สำหรับวัดความชื้นสัมพัทธ์โดยรอบ, ไฟ LED, พื้นผิวสะท้อนแสงเพื่อสะท้อนแสงอาทิตย์สำหรับการส่งแสงหรือขอความช่วยเหลือ, ระดับวิญญาณเพื่อกำหนดเงื่อนไขของระดับ นกหวีดขอความช่วยเหลือในชนบท หินเหล็กไฟ แว่นขยายหาพิกัดบนแผนที่ และ ไม้บรรทัดวัดระยะทาง แกดเจ็ตทำจากพลาสติกสีเขียว และมีขนาด L x W x H 75x40x25

Geonaute Explorer 900 Sighting Compass

6. Geonaute Explorer 900 Sighting

เป็นเข็มทิศที่ทนทานซึ่งออกแบบมาสำหรับการปรับทิศทางอย่างแม่นยำระหว่างการเดินป่า การเดินป่า และการสำรวจ มีเข็มแบบสากล สายตาแบบกระจกเพื่อความแม่นยำที่มากขึ้น และฝาครอบป้องกันสำหรับป้องกันการกระแทก สามารถกำหนดทิศทางของแผนที่ ไปตามทิศทางที่แม่นยำ กำหนดตำแหน่งผ่านตลับลูกปืนสามตัวสำหรับการระบุตำแหน่ง และค้นหาวัตถุในสนามจากราบที่รู้จัก มีแคปซูลหมุนได้ 360 องศาและ 6,400 มิลลิวินาที พร้อมวงแหวนดับเบิ้ล ระบบเล็งด้วยกระจกช่วยให้สามารถส่องตลับลูกปืนในสนามได้อย่างแม่นยำ

Mares MISSION 1C WRIST Compass

7. Mares MISSION 1C WRIST

เข็มทิศติดข้อมือ MISSION 1C พร้อมอ่างน้ำมันเครื่องและหน้าต่างด้านข้าง ในขณะที่ 414504 เป็นเข็มทิศ HANDY North พร้อมตัวเรือนพิเศษสำหรับตัดเป็น BCD

Scuba Choice Scuba Diving Compass Module

8. Scuba Choice Scuba Diving Module

มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 2-1/3" ซึ่งเรืองแสงในที่มืดและใช้งานได้ที่ความลึกสูงสุด 80 เมตร เข็มทิศยังสามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิ -5C ถึง 55C และที่ความเอียงในการทำงานสูงสุด 25 องศา

Suunto Scuba Diving Compass Underwater Attach To D4I ZOOP Computer

9. Suunto Scuba Diving Underwater Attach To D4I ZOOP Computer

เป็นแบบติดตั้งได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์กลางแจ้งของคุณ โดยมีความสามารถในการยึดเข้ากับปลอกสายรัดหรือขอบแผนที่ และเครื่องหมายเรืองแสงสำหรับการใช้งานในที่แสงน้อย แพคเกจประกอบด้วยหนึ่งชิ้น

Scuba North Attachable Noctilucence Compass

10. Scuba North Attachable Noctilucence

เข็มทิศ สระว่ายน้ำที่มีหมายเลขรุ่น TF907 ซึ่งมีต้นกำเนิดจากจีนแผ่นดินใหญ่ หน้าปัดมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 6.5 ซม. และมีการเพิ่มทีละ 2 องศาสำหรับการนำทาง มีขอบหน้าปัดแบบหมุนได้และการแก้ไขการเอียงด้วยขีดจำกัดสูงสุด ±° วัสดุที่ใช้ PMMA-ABS และมีน้ำหนัก 115g/152g ควรเก็บให้ห่างจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นแม่เหล็ก

ปัจจัยสำคัญในการซื้อเข็มทิศ

ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเข็มทิศ เช่น ประเภทของเข็มทิศ ความแม่นยำ ความทนทาน ขนาด คุณสมบัติ ยี่ห้อและราคา และการทดสอบก่อนใช้งาน เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบเข็มทิศที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้คุณนำทางได้อย่างมั่นใจ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเข็มทิศ

เข็มทิศที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าเข็มทิศ 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Suunto KB-14
  2. Cammenga Model 27
  3. Silva Explorer
  4. Luo Pan H1022
  5. Multi-function Compass
เข็มทิศคืออะไร?

เข็มทิศเป็นเครื่องมือนำทางที่ใช้กำหนดทิศทาง โดยทั่วไปจะประกอบด้วยเข็มแม่เหล็กที่แขวนอยู่บนเดือย ซึ่งช่วยให้หมุนได้อย่างอิสระและจัดตำแหน่งตัวเองกับสนามแม่เหล็กโลก เข็มมักจะทำเครื่องหมายด้วยจุดสำคัญทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก

เข็มทิศใช้ทำอะไรได้บ้าง?

เข็มทิศมักใช้ในการนำทาง การหาทิศทาง การเดินป่า การตั้งแคมป์ และกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการสำรวจและทำแผนที่ ตลอดจนในงานด้านวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมบางประเภท

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อเข็มทิศ

หากคุณกำลังค้นหาเข็มทิศที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap