bicycles-logo

หมวกนิรภัย ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

หมวกนิรภัย เป็นอุปกรณ์ป้องกันที่ออกแบบมาเพื่อดูดกลืนแรงกระแทกและปกป้องส่วนหัวของผู้สวมใส่จากการบาดเจ็บในกรณีเกิดอุบัติเหตุหรือการตกลงมา หมวกกันน็อคมักถูกใช้ในกิจกรรมต่างๆ เช่น การขี่จักรยาน การขี่รถจักรยานยนต์ การสกี การสโนว์บอร์ด และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่ต้องการการป้องกันส่วนหัว

10 อันดับหมวกนิรภัยที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

หมวกนิรภัย Kask_Protone_x_Paul_Smith_Limited

1. Kask Protone x Paul Smith Limited

ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพ ความเบา และความปลอดภัย โดยมีช่องระบายอากาศ 14 ช่อง แผ่นรองคางพร้อมสายรัดคางแบบหนังอีโคสังเคราะห์ และแผ่นรอง Coolmax® แบบถอด/ซักได้ คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ระบบปรับ Octo Fit, เทคโนโลยี Multi In-Moulding, ตัวปรับ Micro Dial หุ้มด้วยยาง, ช่องว่างสามมิติ 3D DRY และเทคโนโลยี MIT เพื่อการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น

หมวกนิรภัย Helmet Kask_WASABI

2. Kask WASABI

หมวกกันน็อค Wasabi มีระบบไหลเวียนอากาศที่ปรับได้สำหรับการควบคุมอุณหภูมิ มีช่องระบายอากาศตรงกลางที่สามารถเปิดหรือปิดได้ด้วยการกดนิ้ว การทดสอบในอุโมงค์ลมแสดงให้เห็นว่าสูญเสียน้อยกว่าหนึ่งวัตต์เมื่อขับด้วยความเร็ว 50 กม./ชม. โดยเปิดหรือปิดช่องลม

หมวกนิรภัย HJC_Adwatt_1.5_Aero_Helmets

3. HJC Adwatt 1.5 Aero Helmets

เป็นหมวกแอโรเต็มใบน้ำหนักเบาสุดเท่ ออกแบบมาสำหรับไทม์ไทรอัลและไตรกีฬา มีน้ำหนักเพียง 350 กรัม มีช่องระบายอากาศด้านหน้าเพื่อควบคุมอุณหภูมิ เป็นรุ่นปรับปรุงจากรุ่นเดิมที่มีการระบายความร้อนที่ดีขึ้นเพื่อป้องกันความร้อนสะสมระหว่างการขี่ทางไกล

หมวกนิรภัย Helmet POC_Ventral_SPIN

4. POC Ventral SPIN

POC Ventral Spin Cycling สี Hydrogen White Raceday ซึ่งเป็นของใหม่ ของแท้ และยังซีลอยู่ในกล่อง มีให้เลือกสามขนาด: S (50-56), M (54-59) และ L (56-61)

ตัวเลือกหมวกนิรภัย 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกหมวกนิรภัยที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

หมวกนิรภัย KASK_-_PROTONE_NERO-AZZURRO_SIZE_M

5. KASK - PROTONE NERO-AZZURRO SIZE M

คุณสมบัติของหมวกกันน็อคจักรยาน ได้แก่ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม ลดแรงต้านลม ใช้งานง่าย และกันกระแทก ไซส์ M รอบศรีษะ 52-58 CM.

Helmet KASK_Protone_ICON

6. KASK Protone ICON

หมวกปั่นจักรยาน Kask Protone Icon ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและหลักอากาศพลศาสตร์ การออกแบบใหม่แบบไร้รอยต่อทำให้ดูน่าสนใจและทันสมัยยิ่งขึ้น ในขณะที่โครงสร้างภายในแข็งแรงและแน่นขึ้นเพื่อป้องกันการแตกหักในกรณีที่เกิดการกระแทก ระบบบีบอัด OCTOFIT+ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความมั่นคง

Helmet POC_OCTAL_AERO

7. POC OCTAL AERO

เป็นหมวกกันน็อคสำหรับปั่นจักรยานบนถนนที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในไทม์ไทรอัลและเหตุการณ์ที่การลากต่ำเป็นสิ่งสำคัญโดยไม่ลดทอนความปลอดภัย น้ำหนัก หรือความสบาย ให้การปกป้องเพิ่มเติมที่ขมับและด้านหลังศีรษะ และมีซับ EPS ที่หนาขึ้นในบริเวณที่มีการสัมผัสมากที่สุด มีโครงสร้างเปลือกแบบ Unibody ที่ห่อหุ้มอย่างเต็มที่ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่ยังคงน้ำหนักที่ต่ำ

Giro_Syntax_Mips

8. Giro Syntax Mips

หมวกกันน็อค Syntax MIPS ให้ทั้งความสบายและประสิทธิภาพด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและการครอบคลุมที่มากขึ้น เหมาะสำหรับถนนในเมืองหรือเส้นทางบนภูเขา

Kask_UTOPIA

9. Kask UTOPIA

หมวกปั่นจักรยานที่เหมาะสำหรับใช้ในการแข่งขันและการแข่งขันไตรกีฬา มีการออกแบบระบายอากาศที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เย็นสบายขณะปั่นด้วยความเร็วสูง มีน้ำหนักเบาและมีช่องระบายอากาศที่ช่วยเพิ่มอากาศและความเย็นสบายในขณะที่ลดเสียงลม Kask ทุกเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยี MIT และมีชั้นของโพลีคาร์บอเนตเพื่อความปลอดภัย

LAZER_GENESIS

10. LAZER GENESIS

หมวกกันน็อคมีระบบ Rollsys ขั้นสูงเพื่อความพอดี โครงสร้างในแม่พิมพ์ ช่องระบายอากาศ 22 ช่อง น้ำหนัก 190 กรัม (ไซส์ S) และได้รับการรับรองจาก CE-CPSC-AS มีจำหน่ายในขนาด S/M/L และมาพร้อมกับแผ่นรองแข่งและเบาะรองนั่ง นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ Aeroshell แบบเลเซอร์และเป็น UCI World Tour

ปัจจัยสำคัญในการซื้อหมวกนิรภัย

เครื่องมือการซื้อหมวกนิรภัยอาจครอบคลุมด้านต่างๆ เช่น ประเภทหมวก ความพอดีกับหัว มาตรฐานความปลอดภัย คุณสมบัติเสริม วัสดุที่ใช้ ช่วงราคา และแบรนด์ที่มีอยู่บนตลาด การทำไกด์นี้มีเป้าหมายที่จะให้ผู้บริโภคได้รับข้อมูลที่เพียงพอในการตัดสินใจที่มีความรู้สึกมั่นใจเมื่อซื้อหมวกกันน็อค เพื่อให้ได้เลือกหมวกที่ปลอดภัย สบายและเหมาะสมสำหรับการใช้งานตามเป้าหมายของตนเอง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมวกนิรภัย

หมวกนิรภัยที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าหมวกนิรภัย 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Kask Protone x Paul Smith Limited
  2. Kask WASABI
  3. HJC Adwatt 1.5 Aero Helmets
  4. POC Ventral SPIN
  5. KASK - PROTONE NERO-AZZURRO SIZE M
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าหมวกกันน็อคพอดีกับฉันพอดี?

หมวกกันน็อคควรพอดีกับศีรษะของคุณพอดี โดยไม่มีช่องว่างระหว่างหมวกกันน็อคกับศีรษะของคุณ ควรอยู่ในระดับเดียวกับศีรษะ โดยให้ด้านหน้าของหมวกกันน็อคอยู่เหนือคิ้วพอดี ควรปรับสายรัดให้เป็นรูปตัว V ใต้ใบหู และสายรัดคางควรกระชับแต่ไม่อึดอัด เพื่อให้แน่ใจว่าพอดีที่สุด คุณสามารถลองขนาดและรุ่นต่างๆ ของหมวกกันน็อคได้ และขอคำแนะนำจากตารางขนาดของผู้ผลิต

ฉันจะดูแลหมวกกันน็อคของฉันได้อย่างไร?

ทำความสะอาดเป็นประจำด้วยน้ำและสบู่อ่อนๆ จัดเก็บอย่างถูกต้องในที่แห้งและเย็น พ้นจากแสงแดด ตรวจหาความเสียหาย และเปลี่ยนใหม่หลังจากกระแทกหรือเกิดอุบัติเหตุ เมื่อปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ เราสามารถรักษาสภาพของหมวกกันน็อคและมั่นใจได้ว่ามีการป้องกันที่เพียงพอในขณะปั่นจักรยาน

เคล็ดลับในการตัดสินใจก่อนซื้อหมวกนิรภัย

หากคุณกำลังค้นหาหมวกนิรภัยที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap