bicycles-logo

จักรยานล้อโตที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานล้อโต คือจักรยานที่เชี่ยวชาญสำหรับการขี่ในพื้นที่ที่นุ่มเนื่องจากทรายหรือโคลน และพื้นผิวที่ท้ายยากเช่นหิมะ จุดเด่นของมันประกอบด้วยยางกว้างเพื่อเพิ่มการเกาะแน่นและความมั่นคง ความดันในยางต่ำเพื่อเพิ่มการยึดติดที่ดีขึ้น ล้อกว้างเพื่อรองรับยาง ระยะช่องว่างในโครงรถที่กว้างขึ้น เลือกใช้ระบบโช้คได้ตามต้องการสำหรับความสบาย เบรกดิสก์เพื่อการหยุดที่น่าเชื่อถือ โครงเหล็กที่แข็งแรงและทนทาน ความหลากหลายในการขี่ได้บนพื้นผิวต่าง ๆ

10 อันดับจักรยานล้อโตที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Trinx H1700 PRO Carbon MTB SRAM NX 12SP

1. Trinx H1700 PRO Carbon MTB SRAM NX 12SP

Trinx H1700 Pro เป็นจักรยานเสือภูเขาประสิทธิภาพสูงที่มีเฟรมคาร์บอน T700 ตะเกียบกันสะเทือนแบบล็อคเอาต์จากระยะไกลด้วยแมกนีเซียมแอร์ และความเร็ว 12 ระดับ นอกจากนี้ยังมีขอบล้ออัลลอยด์สองชั้น ยาง Kenda K1153 29” X 2.10” โซ่ SRAM NX Eagle ดิสก์เบรกไฮดรอลิก Shimano BR-M200 และอานแบบสปอร์ต Trinx สเตม และแฮนด์บาร์เพื่อการยึดเกาะและการควบคุมที่เหนือกว่า จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานเสือภูเขาอย่างจริงจัง

JAVA Delta SLX 22 speed gear

2. JAVA Delta เกียร์ SLX 22 สปีด

จักรยานยนต์ JAVA Delta Gear SLX 22 speed 2020 ควรอยู่ในรายการช้อปปิ้งของคุณอย่างแน่นอน จักรยานมีโครงคาร์บอนที่ทนทานและล้อขนาด 27.5 นิ้วพร้อมลูกปืนดุมล้อ นอกจากนี้ยังมีโช้คอัพ ตัวล็อกแบบปรับได้ และรีโมทคอนโทรล ทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการนำทางในภูมิประเทศที่ท้าทายและทำให้การขับขี่ของคุณราบรื่น Shimano-SLX-22 sp. ชุดเกียร์เหมาะสำหรับการขับบนทางลาดชัน ด้วยข้อเหวี่ยงด้านหน้าและเฟืองที่ช่วยให้คุณปีนขึ้นไปบนเนินที่ชันที่สุดได้อย่างง่ายดาย จักรยานมีสามสี: ดำด้าน/แดง, ดำด้าน/ทอง และขาวดำ

CAMP SLIX 11 Gear Deore 11

3. CAMP SLIX 11 เกียร์ Deore 11

CAMP SLIX 11 เป็นจักรยานเสือภูเขาที่มีเฟรมอะลูมิเนียมมีสไตล์ โช๊คน้ำมันแบบปรับได้ และส่วนประกอบ Shimano ที่เชื่อถือได้เพื่อการเปลี่ยนเกียร์และการหยุดที่ราบรื่น ขนาดล้อ TRUE-AXLE 15*12 และดุมล้ออะลูมิเนียม NOVATEC ให้การทรงตัว ขณะที่ยาง INNOVA 27.5X2.1 ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มาในขนาด 17 และ 19 นิ้ว และเหมาะสำหรับนักปั่นตัวยงที่กำลังมองหาการขับขี่คุณภาพสูง

GIANT TALON 29 2 MTB XC BIKE 2022

4. GIANT TALON 29 2 MTB XC BIKE 2022

Giant Talon 29 2 เป็นจักรยานเสือภูเขาประสิทธิภาพสูงที่สร้างขึ้นเพื่อความทนทานและออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย ด้วยเฟรมอะลูมิเนียมเกรด ALUXX, ตะเกียบ SR Suntour XCM30, คันเกียร์ microSHIFT SL-M9295 และตีนผี microSHIFT Advent M6195M จักรยานคันนี้จึงเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ เบรกไฮดรอลิก Tektro HDC M275 ให้พลังการหยุดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยาง Kenda Booster ช่วยให้ยึดเกาะได้อย่างมั่นคงในทุกสภาพภูมิประเทศ

ตัวเลือกจักรยานล้อโต 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานล้อโตที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

VISP STORM Frame TOP Aluminum

5. VISP STORM เฟรมTOP Aluminium

จักรยานเสือภูเขา VISP STORM เป็นจักรยานที่มีสไตล์และประสิทธิภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการผจญภัยแบบออฟโรด มีโครงอะลูมิเนียม TOP พร้อมสายแบบซ่อนและ Shimano DEORE 10Sp. เกียร์ทำให้ใช้งานได้หลากหลายสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ จักรยานมีขนาดวงกลม 29 นิ้วและยางขอบกระจก Chaoyang 29*2.20 เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและการควบคุม โช๊ค A32-air สามารถปรับล็อคได้ด้วยระบบกันสะเทือน 100 มม. และดิสก์เบรก X-spark Hydr.Disc ให้พลังหยุดที่เชื่อถือได้ จักรยานคันนี้มีจำหน่ายในสี Scarlet, Navy หรือ Pearl และมีเบาะ VISP, หลักอาน และคอแฮนด์

Fat Bike RICHTER ROCCO ALLOY FRAME MTB

6. RICHTER ROCCO ALLOY FRAME MTB

ขอแนะนำสุดยอดจักรยานเสือภูเขา - RICHTER ROCCO 3*10 SP ALLOY FRAME MTB (29ER) จักรยานคันนี้มีเฟรมอัลลอยด์ RICHTER Super Light Alloy พร้อมสายและรอยเชื่อมที่ซ่อนอยู่อย่างสวยงาม มาพร้อมกับดิสก์เบรกน้ำมันและไฮดรอลิก โช้คหน้าแบบนุ่ม-แข็ง (Air Fork 100 มม.) และดิสก์หน้า PRO-WHEEL 42/30/22T จักรยานคันนี้จะต้องหันมองแน่นอน คันเกียร์ Shimano Deore M6000 (30 สปีด), ตีนผี Altus และ Deore M6000, สเตอร์ 11-36T, แบริ่งซีลอัลลอยด์ และยาง Kenda 29 x 2.0 ทำให้จักรยานยนต์คันนี้เป็นขุมพลังในทุกสภาพภูมิประเทศ มีจำหน่ายในขนาด 17" และ 15" และมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ/แดง เทา/น้ำเงิน เทา/ส้ม และน้ำเงิน/เหลือง เตรียมพร้อมที่จะยกระดับการขับขี่ของคุณด้วย RICHTER ROCCO

HUIESON 26 inch high carbon steel bicycle

7. HUIESON จักรยานเหล็กคาร์บอนสูง 26 นิ้ว

จักรยานเสือภูเขา HUIESON ขนาด 26 นิ้วเป็นจักรยานที่เชื่อถือได้และมีสไตล์ที่สามารถจัดการได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ด้วยความเร็ว 7 ระดับและโครงเหล็กกล้าคาร์บอนสูง จึงพร้อมสำหรับทุกการผจญภัย มีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น และรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับการผจญภัยในขณะเดินทาง

Fat Bike HUIESON Variable speed

8. HUIESON จักรยานปรับความเร็วได้

จักรยาน HUIESON แบบปรับความเร็วได้ ขนาด 26 นิ้ว 7 สปีด เป็นจักรยานที่น่าประทับใจที่ให้ประสิทธิภาพและความทนทานที่ยอดเยี่ยม จักรยานยนต์ได้รับการออกแบบมาสำหรับทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น มีสีสันสวยงามให้เลือกมากมาย เช่น น้ำเงิน ดำ ขาว แดง เหลือง และน้ำเงิน โครงทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนสูง ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าแข็งแรงและทนทานพอที่จะรองรับน้ำหนักบรรทุกได้สูงสุด 160 กก. การออกแบบเฟรมที่แข็งแรงทำให้จักรยานมีความทนทานและง่ายต่อการพกพา ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการจักรยานที่ทนทานต่อการทดสอบของเวลา

Fat Bike Eurobike S7-275SP Mountain Bike

9. Eurobike S7-275SP จักรยานเสือภูเขา

จักรยานเสือภูเขา Eurobike S7-275SP Full Suspension เป็นจักรยานที่ทนทานและเชื่อถือได้ซึ่งสามารถจัดการกับภูมิประเทศที่ขรุขระได้อย่างง่ายดาย ด้วยโครงเหล็กกล้าคาร์บอนและระบบกันสะเทือนของตะเกียบ เกียร์ SHIMANO+SUNRACE 21 สปีด และระบบดิสก์เบรกแบบเคเบิล จักรยานคันนี้มอบการขับขี่ที่สบายและปลอดภัย เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. มีล้อขนาด 27.5 นิ้วและขอบอะลูมิเนียมอัลลอยด์เพื่อความคล่องตัวและความทนทาน ดิสก์เบรกอัลลอยด์ F/R และยางขนาด 27.5"*1.95" เพื่อการขับขี่ที่ราบรื่นและมั่นคง

FAT BIKE 26 inch x 4.0 21Sp

10. FATBIKE 26 นิ้วx 4.0 21Sp

จักรยานล้อโตเป็นจักรยานเสือภูเขาที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถจัดการกับภูมิประเทศที่ขรุขระได้ มีตัวถังอะลูมิเนียม 26 นิ้ว x 4.0 FATBIKE ชุดเกียร์ 21Sp ดิสก์เบรกหน้าและหลัง และยางกว้างพิเศษ 4.0 เฟรมอะลูมินัมอัลลอยของจักรยานยนต์ ตะเกียบลดแรงสั่นสะเทือน และแฮนด์บาร์เหล็กแบบนูนให้ความสะดวกสบายและการทรงตัว เกียร์ธรรมดา SHIMING พร้อมชุดเกียร์ 21 สปีดและตีนผีชุบไฟฟ้า QD-70 มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ราบรื่น อานจักรยานหนาและก้นปิดช่วยเพิ่มความสบายและความทนทาน

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานล้อโต

เมื่อซื้อจักรยานล้อโต คำนึงถึงพื้นที่ขับขี่หลักของคุณ เลือกขนาดและความกว้างของยางที่เหมาะสม ตัดสินใจเรื่องวัสดุโครงรถและตัวเลือกการสั่งโชความสูงต่อแกนล้อ แน่ใจว่ามีขนาดและพอดีกับรูปร่างของคุณ เลือกระบบเกียร์และเบรก ตรวจสอบจุดติดตั้งอุปกรณ์เสริม ทดลองขับรุ่นต่าง ๆ ก่อน เซ็ตงบประมาณ และทำการวิจัยอย่างละเอียด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานล้อโต

จักรยานล้อโตที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานล้อโต 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Trinx H1700 PRO Carbon MTB SRAM NX 12SP
  2. JAVA Delta เกียร์ SLX 22 สปีด
  3. CAMP SLIX 11 เกียร์ Deore 11
  4. GIANT TALON 29 2 MTB XC BIKE 2022
  5. VISP STORM เฟรมTOP Aluminium
ทำไมต้องขี่จักรยานล้อโต?

จักรยานยนต์เหล่านี้ทำได้ดีในภูมิประเทศที่ท้าทาย เช่น ทรายนุ่มหรือกรวดหลวม เนื่องจากการลอยตัวและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม และด้วยยางหน้ากว้างที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพและการควบคุม ผู้ขับขี่สามารถสำรวจพื้นที่ห่างไกลและค้นพบเส้นทางใหม่ๆ ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ การขี่จักรยานไขมันยังเป็นการออกกำลังกายที่มีส่วนร่วมซึ่งกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ และปรับปรุงสมรรถภาพ

เส้นทางจักรยานล้อโตที่ดีที่สุดคืออะไร?

มีเส้นทางจักรยานไขมันที่ยอดเยี่ยมหลายแห่งทั่วโลกที่มอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นในภูมิประเทศที่หลากหลาย สวนสาธารณะในนอร์เวย์ โดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการตรวจสอบข้อบังคับท้องถิ่นและสภาพเส้นทาง ตลอดจนเชื่อมต่อกับชุมชนจักรยานในท้องถิ่นเพื่อรับข้อมูลและคำแนะนำล่าสุด

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานล้อโต

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานล้อโตที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap