bicycles-logo

แว่นตาที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

แว่นตา กันแสงและแว่นกันฝุ่นเป็นประเภทของเครื่องแว่นที่ปกป้องและเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น แว่นกันฝุ่นมีขนาดใหญ่และมีการป้องกันที่มากขึ้น โดยใช้บ่อยในกีฬาหรือสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงต่ออันตราย ในขณะที่แว่นตาเล็กกว่าและออกแบบมาเพื่อการแก้ไขปัญหาการมองเห็นหรือป้องกันรังสียูวี มีหลากหลายสไตล์ วัสดุ และตัวเลือกต่าง ๆ

10 อันดับแว่นตาที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Goggles-Glasses Red Bull SPECT Eyewear Model Flow Auto lens

1. Red Bull SPECT Eyewear รุ่น Flow Auto lens

เลนส์ออโต้ แว่นตาได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายระหว่างการปั่นจักรยาน ด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และกรอบน้ำหนักเบา เลนส์เปลี่ยนสีเป็นสีชาเมื่อโดนแดดยามเช้า ลดแสงสะท้อนและฝ้า สามารถปรับขาแว่นและดั้งจมูกได้ มาพร้อมกล่อง แว่นตา Red Bull SPECT ขึ้นชื่อเรื่องแว่นตาออกกำลังกายสำหรับกีฬาผาดโผนและนำเข้าจากออสเตรีย

Goggles-Glasses SWANS LI SIN-0066

2. SWANS LI SIN-0066

แว่นกันแดดกีฬาผลิตและออกแบบในญี่ปุ่น แว่นกันแดดนี้ป้องกันรังสียูวีได้ 99.99% และมีเลนส์โพลีคาร์บอเนตซึ่งไม่แตกหักเมื่อตกหล่น เนื่องจากทำจากวัสดุชนิดเดียวกับกระจกกันกระสุน ออกแบบมาให้สวมใส่สบายเป็นเวลานานโดยไม่ทำให้ปวดศีรษะหรือปวดตา

Goggles-Glasses Bobster Model SPEKTRAX SUNGLASSES

3. Bobster รุ่น SPEKTRAX SUNGLASSES

ออกแบบมาสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และนำเข้าจากอเมริกา แว่นตานี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการมองเห็น เนื่องจากสามารถใช้กับกรอบแว่นสายตาตามใบสั่งแพทย์และแว่นกันลมอื่นๆ ได้ พวกเขาให้การป้องกันรังสี UV 100% จากรังสี UVA และ UVB และมีเลนส์โพลีคาร์บอเนตซึ่งทนทานต่อแรงกระแทกและป้องกันการกระแทก แว่นตามาพร้อมกับตัวเลือกสีเลนส์สามสี ได้แก่ สีดำหมอก สีส้ม และสีใส ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ ขาแว่นสามารถถอดเปลี่ยนกับสายรัดได้เพื่อความกระชับยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับกล่องแว่นและผ้าเช็ดเลนส์ และผ่านมาตรฐาน CE EN-1836:2005 และ EN 166 สำหรับการกระแทกด้วยความเร็วสูงที่ 70m/s ในอุณหภูมิที่รุนแรง

Goggles-Glasses Red Bull SPECT DASH

4. Red Bull SPECT DASH

DASH แว่นปั่นจักรยานประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาสำหรับคนหน้าแคบ มีเลนส์พาโนรามาแบบกว้างที่ให้มุมมองที่กว้างและปกป้องดวงตาจากลม สิ่งสกปรก และรังสียูวี 100% พื้นผิวของแว่นตาทำจากยางเพื่อป้องกันการลื่นไถลแม้ในความเร็วสูง กรอบทำจาก G850 ซึ่งเป็นวัสดุป้องกันภูมิแพ้ และเลนส์ทำจากโพลีคาร์บอเนตที่แข็งแรง ซึ่งป้องกันการแตกหักและป้องกันรังสียูวีได้ 100% ผลิตภัณฑ์มีสีดำพร้อมเลนส์สีน้ำตาลและรีโวสีเขียว เป็น unisex และมาในขนาด S/M โดยมีการวัด 129-130

ตัวเลือกแว่นตา 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกแว่นตาที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

แว่นตา Goggles-Glasses LIMAR Model ARGO

5. LIMAR รุ่น ARGO

มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เลนส์ทำจากโพลีคาร์บอเนตทำให้มีความทนทานและแข็งแรงสูง กรอบแว่นทำจาก Grilamid ซึ่งมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ยืดหยุ่น และทนทาน ตัวแว่นมีน้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม ยางเสริมจมูกช่วยลดแรงกดและให้การยึดเกาะที่ดี เลนส์ไพรม์ไวด์ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนและแสงแดด ช่วยถนอมสายตา และป้องกันรังสี UV400 ได้ 100% เลนส์สามารถเปลี่ยนจากสีใสเป็นสีเข้มได้อย่างรวดเร็วภายใน 5-8 วินาที และมีระบบปรับเลนส์อัตโนมัติเมื่อโดนแสงแดด

แว่นตา Goggles/Glasses Santic Model W1P103

6. Santic รุ่น W1P103

แว่นตาปั่นจักรยาน Santic ออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานเสือภูเขาและกันลม ทำให้เป็นแว่นตาสำหรับนักปั่นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์นี้มีหมายเลขรุ่น W1P103 และผลิตโดยแบรนด์ Santic สีของกรอบมีหลายสีและความสูงของเลนส์คือ 50 มม. ความกว้าง 136 มม. ประเภทของแว่นตาคือแว่นตา และวัสดุเลนส์คือ TAC ในขณะที่วัสดุกรอบคือ TR แว่นนี้ออกแบบมาสำหรับเพศเดียวและเข้ากันได้กับเลนส์สายตาสั้น แว่นตามีน้ำหนัก 30 กรัม และมาในแพ็คเกจที่มีกล่องใส่แว่นตาและถุงไฟเบอร์

แว่นตา Goggles/Glasses Scicon Sports Aeroshade glasses

7. Scicon Sports Aeroshade glasses

แว่นปั่นจักรยานพร้อมหมายเลขรุ่น Scicon ออกแบบมาสำหรับผู้ชายและเหมาะสำหรับการปั่นจักรยาน สีกรอบเป็นสีดำ วัสดุกรอบเป็น TR-90 ส่วนวัสดุเลนส์เป็นโพลีคาร์บอเนต แว่นตามีคุณสมบัติทางแสงของ UV400, โฟโตโครมิก และโพลาไรซ์ พวกเขาได้รับการรับรองจาก CE และต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน แว่นตาได้รับการออกแบบมาสำหรับกิจกรรมกีฬาต่างๆ เช่น ตกปลา วิ่ง ขี่จักรยาน ขี่ม้า และกีฬาบนภูเขา มีหลายสีให้เลือก เช่น ดำแดง ขาว ดำ และน้ำเงิน ความสูงของเลนส์คือ 50 มม. และความกว้างคือ 137 มม.

แว่นตา NRC Model Cycling glasses

8. NRC รุ่น Cycling glasses

แว่นตาปั่นจักรยานรุ่น NRC จากแบรนด์ NRC ที่ได้มาตรฐาน CE เลนส์โพลาไรซ์กัน UV400 แว่นตามีความสูงของเลนส์ 55 มม. และความกว้างของเลนส์ 145 มม. และทำด้วยเลนส์โพลีคาร์บอเนตและกรอบอะซิเตท เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง และสามารถใช้สำหรับการปั่นจักรยานและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ แว่นตามีฟังก์ชันต่างๆ เช่น โฟโตโครมิกและการป้องกันรังสี UV400 และอาจมีความคลาดเคลื่อนในการวัดหรือสีเนื่องจากการวัดด้วยตนเองหรือการถ่ายภาพ

แว่นตา Kapvoe Model Cycling glasses

9. Kapvoe รุ่น Cycling glasses

แว่นตาปั่นจักรยานจากแบรนด์ Kapvoe ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบ unisex ในกิจกรรมการปั่นจักรยานและการแข่งรถ แว่นตามีเลนส์โพลาไรซ์และป้องกันรังสี UV400 พร้อมกรอบทำจากวัสดุ TR-90 และเลนส์โพลีคาร์บอเนต มีความสูง 52 มม. กว้าง 136 มม. และได้รับการรับรองจาก CE แว่นตามีสีดำและมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานเสือภูเขา และมี TR90 และเทคโนโลยีโพลาไรซ์

แว่นตา IOQX Model Cycioqx

10. IOQX รุ่น Cycioqx

แว่นตาปั่นจักรยานจากแบรนด์ IOQX แว่นนี้มีเลนส์ใส/หลากสีที่ทำจากวัสดุโพลีสไตรีนและกรอบโพลีคาร์บอเนต สินค้าเป็น unisex และได้รับการรับรองจาก CE ไม่ได้ระบุการวัดความสูงและความกว้างของเลนส์ไว้ในประโยค แว่นตาออกแบบมาเพื่อใช้ในกีฬาปั่นจักรยาน

ปัจจัยสำคัญในการซื้อแว่นตา

คำแนะนำในการซื้อแว่นกันฝุ่นและแว่นตาจะรวมถึงปัจจัยต่าง ๆ เช่นการใช้งานที่ตั้งใจของแว่น (เช่นใช้สำหรับกีฬา งาน หรือแฟชั่น) วัสดุและการออกแบบของโครงกรอบ เลนส์ประเภทและวัสดุ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่นการป้องกันรังสียูวี การเคลือบต้านฟอก หรือเลนส์สายตาสำหรับการสั่งทำ สำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง แว่นกันฝุ่นที่มีโครงกรอบล้อมรอบหน้าและเลนส์จัดเป็นพลาไรซ์อาจให้ความปกป้องและการมองเห็นที่ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแว่นตา

แว่นตาที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าแว่นตา 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Red Bull SPECT Eyewear รุ่น Flow Auto lens
  2. SWANS LI SIN-0066
  3. Bobster รุ่น SPEKTRAX SUNGLASSES
  4. Red Bull SPECT DASH
  5. LIMAR รุ่น ARGO
ฉันควรตรวจตาบ่อยแค่ไหน?

แนะนำว่าผู้ใหญ่ที่มีอายุระหว่าง 18-60 ปี ควรตรวจตาทุกๆ 2 ปี และผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี ควรตรวจทุกปี แต่ความถี่อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยแต่ละบุคคล ขอแนะนำให้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลดวงตาและนัดหมายหากมีการเปลี่ยนแปลงในการมองเห็น

ฉันจะเลือกแว่นตาที่เหมาะกับใบหน้าได้อย่างไร

ในการเลือกแว่นตาที่เหมาะกับใบหน้าของคุณ คุณควรคำนึงถึงรูปหน้า สีผิว สีตา และสไตล์ส่วนตัวของคุณ สไตล์กรอบแว่นที่แตกต่างกันสามารถเสริมโครงหน้าบางรูปได้ และสีและวัสดุของกรอบแว่นควรเข้ากับสีผิวและสีตาของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสไตล์ส่วนตัวของคุณและลองกรอบหลายๆ แบบก่อนตัดสินใจ

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อแว่นตา

หากคุณกำลังค้นหาแว่นตาที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap