bicycles-logo

จักรยานฟิตเนสที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานฟิตเนส หรือที่เรียกอีกชื่อว่าจักรยานออกกำลังกายหรือจักรยานนั่งที่สถานที่เป็นอุปกรณ์ที่จำลองการขี่จักรยานนอกบ้านในขณะที่อยู่ที่เดียว เป้าหมายของมันคือการให้การออกกำลังกายแบบเน้นหัวใจและเป็นการใช้กล้ามเนื้อส่วนล่างต่าง ๆ จักรยานฟิตเนสมาในรูปแบบต่าง ๆ : จักรยานตั้งตรงคล้ายจักรยานทั่วไป จักรยานนั่งหลับมีตำแหน่งนั่งกางเอียงออกมา และจักรยานสปินออกแบบสำหรับการออกกำลังกายอย่างเข้มข้น

10 อันดับจักรยานฟิตเนสที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Assault Fitness Airbike Pro

1. Assault Fitness Airbike Pro

ขอแนะนำ Assault Fitness Airbike Pro จักรยานออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาการออกกำลังกายที่เข้มข้น ด้วยตลับลูกปืนแบบซีล 20 ตัว การเชื่อมต่อไดรฟ์ ISIS แบบกดด้วยไฮดรอลิก และการเคลือบผงอุตสาหกรรมที่ทนทานต่อการกัดกร่อน จักรยานคันนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน คุณจะต้องชอบฐานรองที่ปรับได้สี่ขาเพื่อการรองรับเป็นพิเศษ มั่นใจได้ถึงความมั่นคงสูงสุดแม้ในการออกกำลังกายที่เข้มข้นที่สุด

2. Inspire Fitness IC1.5 Indoor Cycle

Inspire Fitness IC1.5 Indoor Cycle มีล้อฟลายวีลน้ำหนัก 31 ปอนด์ เบาะนั่งปรับได้ 4 ทิศทาง และระบบต้านทานแม่เหล็กที่ให้การขับขี่ที่ราบรื่นและเงียบอย่างไม่น่าเชื่อ และด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth คุณสามารถจับคู่อุปกรณ์มือถือของคุณและติดตามข้อมูลการออกกำลังกายของคุณในแอพ Inspire Fitness ของเราเอง ทำให้กิจวัตรการออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา นอกจากนี้ เบาะนั่งและแฮนด์บาร์ยังสามารถปรับได้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถสวมใส่ได้พอดีและรู้สึกสบายในขณะที่หลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ

3. Assault Fitness Airbike

Assault Fitness Airbike เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬาที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพไปอีกขั้น ด้วยคอนโซลหน้าจอ LCD ที่ล้ำสมัย ตัวเลือกการปรับแต่งแทบไม่มีขีดจำกัด คุณสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ความเร็ว RPM เวลา แคลอรีที่เผาผลาญ และอื่นๆ ได้พร้อมกัน ทั้งหมดนี้มีความเที่ยงตรงแม่นยำ มอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 20 แรงม้าของ AirBike และมาตรวัดแรงบิดที่สอบเทียบอย่างระมัดระวังช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เพียงแค่รู้สึกถึงผลจากการออกกำลังกายที่ดีเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเห็นวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

4. SPIRIT รุ่นCU-800 Exercise Uprightbike

จักรยานออกกำลังกาย SPIRIT ออกแบบมาเพื่อใช้ในร่มและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ด้วยระดับแรงต้านที่ปรับได้ โปรแกรมที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 12 รายการ และหน้าจอ LCD ที่แสดงสถิติการออกกำลังกาย จักรยานคันนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนไหวและติดตามความคืบหน้า จักรยานรุ่นนี้มีระบบส่งกำลังที่ไม่ต้องบำรุงรักษา การทำงานที่เงียบ และสายรัดเท้าที่ปลอดภัย เบาะนั่งบุฟองน้ำแบบปรับได้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน ขณะที่น้ำหนัก 14 กิโลกรัมของฟลายวีลช่วยให้นั่งได้อย่างนุ่มนวลและเงียบ

ตัวเลือกจักรยานฟิตเนส 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานฟิตเนสที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

5. North Fitness รุ่น LU59 สีเทา

ออกกำลังกายไม่เคยสะดวกด้วยจักรยานปั่น North Fitness รุ่น LU59 สีเทา เครื่องที่ทันสมัยนี้มีขนาด 59 x 132 x 160 ซม. ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงยิมที่บ้าน ระบบไฟฟ้า 20 ระดับช่วยให้คุณปรับความเข้มตามระดับความฟิตได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มออกกำลังกาย จักรยานคันนี้ก็เหมาะกับคุณ ด้วยฟลายวีลน้ำหนัก 12 กก. โปรแกรมสำเร็จรูป 6 โปรแกรม และหน้าจอแสดงผลที่แสดงเวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ และอัตราการเต้นของหัวใจ

Reebok Fitness SL8.0 Bike

6. Reebok Fitness SL8.0 Bike

Reebok Fitness SL8.0 Bike เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีคุณสมบัติหลากหลายเพื่อให้ประสบการณ์การออกกำลังกายของคุณสะดวกสบายและสนุกสนาน ด้วยระดับแรงต้านอิเล็กทรอนิกส์ 24 ระดับและการออกกำลังกายที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 12 แบบ จักรยานคันนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกาย มีอานบุด้วยเจล สายรัดเท้าแบบปรับได้ และเซ็นเซอร์วัดชีพจรที่มือในตัวเพื่อให้มั่นใจถึงความสบายสูงสุดระหว่างการออกกำลังกายของคุณ จักรยานยังมีลำโพงในตัวและอินพุต MP3 พัดลมระบายความร้อน ที่วางโทรศัพท์และแท็บเล็ตแบบยืดหยุ่น ที่วางขวดน้ำ และล้อสำหรับเคลื่อนย้ายในตัวเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ จักรยานออกกำลังกายรุ่นนี้เข้ากันได้กับแอพ Reebok Fitness เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ชอบออกกำลังกายที่บ้าน

XTERRA FITNESS Model MBX2500

7. XTERRA FITNESS รุ่น MBX2500

แบรนด์ฟิตเนสชั้นนำอย่าง SPIRIT USA, SPORTOP Germany, Realfitness Taiwan และ XTERRA FITNESS USA นำเสนออุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงที่สามารถปรับปรุงกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณได้ ด้วยน้ำหนักสูงสุด 120 กก. และระดับแรงต้านที่ปรับได้ เครื่องเหล่านี้ช่วยให้คุณท้าทายตัวเองและบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย น้ำหนักมู่เล่อยู่ที่ 22 กก. ช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างราบรื่นและเงียบ และหน้าจอ LCD จะแสดงสถิติการออกกำลังกายที่สำคัญทั้งหมดของคุณ

JACKY FITNESS Model YK-BK8719

8. JACKY FITNESS รุ่น YK-BK8719

จักรยานออกกำลังกาย JACKY FITNESS รุ่น YK-BK8719 เป็นจักรยานออกกำลังกายที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ให้ประสบการณ์การออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายบนหน้าจอ คุณสามารถคำนวณ FAT%, BMR และ BMI ระบบแรงต้านแม่เหล็กที่มีความหนืด 15 ระดับ เบาะนั่งปรับได้ และหน้าจอ LCD ที่แสดงผลทำให้เหมาะสำหรับผู้ออกกำลังกายอย่างจริงจัง จักรยานเคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยล้อและสามารถรองรับผู้ใช้ได้ถึง 120 กก.

9. Upright Bike SH-B833U

จักรยานออกกำลังกายตั้งตรง SH-B833U เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการจักรยานเสือหมอบที่มีระดับความหนืดแม่เหล็กและแรงต้านที่ปรับได้ มีฟลายวีลน้ำหนัก 10 กก. คันเหยียบแบบปรับได้ และหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ที่แสดงข้อมูลการออกกำลังกายที่สำคัญ ด้วยเครื่องวัดชีพจรที่มือและระบบเบรกที่ควบคุมด้วยแม่เหล็ก จักรยานคันนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับทักษะ จักรยานยังเคลื่อนย้ายได้ง่ายและรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับโฮมยิม

10. OMA Fitness รุ่น OMA-B50-V1

OMA Fitness รุ่น OMA-B50-V1 Upright Bike เป็นจักรยานออกกำลังกายคุณภาพสูงพร้อมระบบแม่เหล็กและความแข็งในการปั่น 8 ระดับสำหรับปรับระดับความหนักของการออกกำลังกายของคุณ จักรยานนั่งสบายด้วยเบาะปรับสูง-ต่ำขนาดใหญ่ และระบบ Hand:Pulse ที่แฮนด์ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณออกกำลังต้นขา สะโพก น่อง ขา และข้อเท้าได้โดยไม่กระทบกระเทือนต่อข้อต่อของคุณ หน้าจอ LCD แสดงเวลา ความเร็ว ระยะทาง ชีพจร ค่าดัชนีมวลกาย และแคลอรี่ มาพร้อมแท่นวาง iPad เพื่อความสะดวก จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการออกกำลังกายที่ปลอดภัยและมีแรงกระแทกต่ำเพื่อปรับปรุงระบบไหลเวียนโลหิตและกล้ามเนื้อหัวใจ

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานฟิตเนส

เพื่อทำการตัดสินใจอย่างรอบรู้เมื่อซื้อจักรยานออกกำลังกาย พิจารณาเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ เลือกประเภทจักรยานที่เหมาะสม ตรวจสอบคุณสมบัติที่ต้องการ สร้างคุณภาพและความเสถียร ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความสามารถในการปรับได้ พิจารณาข้อกำหนดด้านขนาดและพื้นที่ ทดสอบรุ่นต่างๆ หากเป็นไปได้ ตั้งงบประมาณ อ่านบทวิจารณ์และเปรียบเทียบตัวเลือก และตรวจสอบการรับประกันและการสนับสนุนลูกค้าเพื่อความสบายใจในกรณีที่เกิดปัญหา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานฟิตเนส

จักรยานฟิตเนสที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานฟิตเนส 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Assault Fitness Airbike Pro
  2. Inspire Fitness IC1.5 Indoor Cycle
  3. Assault Fitness Airbike
  4. SPIRIT รุ่นCU-800 Exercise Uprightbike
  5. North Fitness รุ่น LU59 สีเทา
ฉันจะใช้จักรยานฟิตเนสได้อย่างไร

ในการใช้จักรยานออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ให้เริ่มด้วยการปรับเบาะนั่งและแฮนด์บาร์ให้อยู่ในท่าขี่ที่สบาย วอร์มอัพกล้ามเนื้อด้วยการถีบเบาๆ ก่อนเพิ่มแรงต้าน รักษารูปร่างให้เหมาะสม ตรวจสอบความหนักเบา และออกกำลังกายให้หลากหลายเพื่อประสบการณ์ที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการใช้จักรยานฟิตเนสคืออะไร?

พวกเขาให้ประโยชน์ต่างๆ เช่น สมรรถภาพหัวใจและหลอดเลือดที่ดีขึ้น กล้ามเนื้อส่วนล่างของร่างกายแข็งแรงขึ้น การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำ ความสะดวกสบายสำหรับใช้ในบ้าน และช่วยในการลดน้ำหนัก

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานฟิตเนส

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานฟิตเนสที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

 

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap