bicycles-logo

จักรยานพับที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานพับ เป็นจักรยานที่มีขนาดเล็กและสามารถพกพาได้ง่ายออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการเก็บรักษาและขนส่ง มันสามารถพับได้อย่างรวดเร็วและมีกลไกพิเศษสำหรับการพับในรูปแบบต่าง ๆ มักถูกนำมาใช้สำหรับการเดินทางเข้าทำงาน เดินทาง และการผสมผสานกับรูปแบบการขนส่งอื่น ๆ จักรยานพับมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย และประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีขึ้น ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีและการออกแบบโครงสร้าง มีหลากหลายสไตล์ เช่น เสือภูเขา ทางถนน และไฟฟ้า เพื่อตอบสนองความชอบในการขับขี่และพื้นผิวต่าง ๆ

10 อันดับจักรยานพับที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

SAVAkootu New Z3 Carbon Fiber

1. SAVA/Kootu New Z3 คาร์บอนไฟเบอร์

จักรยานพับแขนเดียวคาร์บอนไฟเบอร์ SAVA/kootu ใหม่ Z3 อาจเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเฟรมคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาแต่ทนทานและตะเกียบแขนเดี่ยว คุณจึงเคลื่อนผ่านถนนที่พลุกพล่านและพื้นที่คับแคบได้อย่างง่ายดาย ระบบส่งกำลังและระบบเบรก SHIMANO SORA 9 สปีดให้พลังในการหยุดที่เชื่อถือได้และการเปลี่ยนเกียร์อย่างรวดเร็ว ในขณะที่การออกแบบพับได้ง่ายทำให้ง่ายต่อการพกพาไปในที่สาธารณะหรือเก็บไว้ในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก และด้วยอานพับ YBT ที่สะดวกสบายและเครื่องมือประกอบที่หลากหลาย คุณจะขี่ได้อย่างมีสไตล์และสะดวกสบายในเวลาไม่นาน

Folding Bike SAVA Z1 9-speed

2. SAVA Z1 9 สปีด

ขอแนะนำจักรยานพับคาร์บอนไฟเบอร์ SAVA Z1 9 สปีด สิ่งมหัศจรรย์ล้ำสมัยที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและสมรรถนะ ด้วยเฟรมขนาด 20 นิ้วที่กะทัดรัด จักรยานคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับผู้ใหญ่คันนี้จึงเหมาะสำหรับการเดินทางในเมืองหรือขี่สบายๆ ในชนบท ระบบเปลี่ยนเกียร์/เบรก SHIMANO SORA R3000 มีการตอบสนองและมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ขณะที่เบรกไฮดรอลิกรับประกันพลังการหยุดที่เชื่อถือได้ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก พกพาจักรยานคันนี้ไปกับคุณได้ทุกที่ นอกจากนี้ แร็คหลังและบังโคลนยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบลุยฝนหรือแดดออก ด้วยตัวเลือกสีที่ทันสมัย 2 สี ได้แก่ น้ำเงินดำและแดงดำ SAVA Z1 จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสไตล์และวัสดุ

SAVA Adult bicycle ultra-light Z1 series

3. SAVA จักรยานผู้ใหญ่ Z1 ซีรีส์ น้ำหนักเบาพิเศษ

SAVA จักรยานพับคาร์บอนไฟเบอร์! จักรยานคันนี้มีการออกแบบที่เบาเป็นพิเศษ โดยมีน้ำหนักเพียง 9.3 กก. และรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กก. เฟรมแข็งและวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่โฉบเฉี่ยวทำให้ได้การขับขี่ที่มีสไตล์และทนทาน ขณะที่ขอบล้ออะลูมิเนียมอัลลอยด์ให้ความลื่นไหล ด้วยโช้คสปริงและระบบดิสก์เบรกคู่ คุณจึงลุยได้ทุกสภาพภูมิประเทศอย่างง่ายดาย ความเร็วตัวแปร Shimano 105 และดิสก์เบรกไฮดรอลิกมีตัวเลือก 20 สปีด/22 สปีด/9 สปีดเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายและปรับแต่งได้ นอกจากนี้คุณสมบัติการพับยังช่วยให้พกพาไปในการผจญภัยได้อย่างง่ายดาย

BACKER X-LITE 16

4. BACKER X-LITE 16

จักรยานพับ BACKER X-LITE โดดเด่นกว่าคู่แข่งด้วยคุณสมบัติที่น่าประทับใจและการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงเฟรมอัลลอยด์ด้านบน ระบบ Shifter SENSAH RX-11 11 สปีด ระบบดิสก์เบรกน้ำมัน TEKTRO และ Derailleur 105 RD-R7000 เพื่อการเข้าเกียร์ที่ง่าย ขยับ นอกจากนี้ยังมีล้อขนาด 16 นิ้วและขอบล้อ 35 มม. เพื่อความทนทาน แผ่นหน้าทำจากอะลูมิเนียม CNC 55T เพื่อความทนทาน และน้ำหนักเพียง 9.5 กก. รวมบันได มีให้เลือกสามสี จักรยานคันนี้มีทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีสไตล์ ทำให้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักปั่นจักรยาน

ตัวเลือกจักรยานพับ 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานพับที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

OYAMA SKYLINE M500D

5. OYAMA SKYLINE M500D

โอยามะ สกายไลน์ M500D. ด้วยเฟรมอัลลอยด์ 6061 จักรยานคันนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อการทดสอบของเวลาและสภาพอากาศ ในขณะที่ยังคงมีน้ำหนักเบาและคล่องแคล่ว นอกจากนี้ ด้วยที่นั่งแบบปรับได้และแฮนด์บาร์ คุณสามารถปรับแต่งความพอดีให้กับร่างกายของคุณเพื่อความสบายสูงสุด แต่สิ่งที่ทำให้จักรยานยนต์คันนี้แตกต่างอย่างแท้จริงคือชุดเกียร์ Shimano 12 สปีด ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการแม้แต่บนเนินเขาที่ชันที่สุด และด้วยดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง คุณจึงพักผ่อนได้อย่างสบายใจโดยรู้ว่าการหยุดของคุณจะมีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจ

Folding Bike Shimano 7 speed 20 inch

6. Shimano 7 speed 20 inch

Forever TF0920 จักรยานขนาด 20 นิ้วคันนี้มีเฟรมอะลูมิเนียมอัลลอยด์และโช๊คเหล็กกล้าคาร์บอนสูงเพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวล ขณะที่ระบบเกียร์ Shimano 7 สปีดช่วยให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างง่ายดายแม้บนเนินที่ชันที่สุด นอกจากนี้ ด้วยน้ำหนักเพียง 14 กก. และการออกแบบที่พับได้ คุณจึงสามารถนำจักรยานคันนี้ไปกับคุณได้ทุกที่ได้อย่างง่ายดาย เบาะรองนั่งที่หนาเป็นพิเศษและตัวยึดด้านล่างที่ปิดสนิทช่วยให้นั่งสบาย ทำให้ Forever TF0920 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ขับขี่ทั่วไปและนักปั่นจักรยานที่จริงจัง

Folding Bike FORTEM MT01-WH

7. Folding Bike FORTEM MT01-WH

จักรยานพับคุณภาพดีที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ จักรยานพับ GHBathroom_Mall-FORTEM 20" MT01-WH สีขาว เกียร์ 7 สปีด ล้อ 20" และหลักอานแบบยกสูงที่สามารถยืดให้ยาวเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับทุกช่วงความสูง จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบาย และการขับขี่ที่ปรับแต่งได้ แฮนด์บาร์อัลลอยด์แบบพับได้สามารถปรับได้หลายระดับ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาความพอดี และด้วยขอบล้อที่ป้องกันรอยขีดข่วนและความสามารถในการรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. จักรยานคันนี้จึงมีความสวยงามและใช้งานได้จริง

KAZE Spirit of Japan Model W9

8. KAZE Spirit of Japan รุ่น W9

จักรยานพับ KAZE Spirit of Japan เวอร์ชัน 9 ไม่เพียงแต่เป็นโหมดการขนส่งที่สะดวกเท่านั้น แต่ยังเป็นชิ้นส่วนที่โฉบเฉี่ยวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของญี่ปุ่นอีกด้วย มีล้อขนาด 20 นิ้ว ดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และล้อแม็กนีเซียมแบบ 5 ก้านเพื่อการปั่นที่ง่ายดาย พับเก็บง่าย มีตลับลูกปืนที่รีดเรียบ เฟรมอะลูมิเนียม X6 Ultralight และระบบเกียร์ SRAM 8 สปีดเพื่อการขับขี่ที่ตอบสนองฉับไว ตีนผี SRAM X4 เพิ่มความสะดวกสบาย ทำให้เป็นจักรยานที่โค้งมนเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง

TRINX WARWOLF 2.0 6 inch

9. TRINX WARWOLF 2.0 6 นิ้ว

TRINX WARWOLF 2.0. จักรยานพับรุ่นนี้มีล้อขนาด 16 นิ้วและโครงอัลลอยด์ที่เพรียวบาง ง่ายต่อการจัดเก็บเมื่อคุณไม่ได้ขี่ ด้วยตะเกียบเหล็กกล้า Trinx Hi-Ten และแฮนด์บาร์อัลลอยด์แบบแบน คุณจะได้รับความสะดวกสบายและการควบคุมที่คุณต้องการเพื่อรับมือกับทุกสภาพภูมิประเทศ มาพร้อมกับคันเกียร์ Shimano SL-RS35 และตีนผี Shimano RD-FT35 การเปลี่ยนเกียร์จึงราบรื่นและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ วีเบรกโลหะผสม Winzip ยังให้พลังในการหยุดรถที่คุณวางใจได้ ด้วยตัวเลือกสี่สีที่โดดเด่นและน้ำหนักเพียง 11.0 กก. จักรยานพับ TRINX WARWOLF 2.0 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

Tiger OXFORD 20 inch

10. Tiger OXFORD 20 นิ้ว

จักรยานพับ Tiger OXFORD 20" ล้อแม็ก 7 สปีด จักรยานคันนี้สร้างด้วยเฟรมอะลูมิเนียมที่ไม่เพียงใหญ่แต่ยังแข็งแรง และไม่เป็นสนิมแม้ในสภาวะที่สมบุกสมบัน นอกจากนี้ ยังมีเกียร์ Shimano 7 สปีด และ ล้ออัลลอย 2 ชั้นที่แข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ ความปลอดภัย คือหัวใจสำคัญของจักรยานคันนี้เนื่องจากมาพร้อมกับระบบดิสก์เบรกหน้าและหลังและตัวล็อคเฟรมพร้อมตัวล็อคคอแบบใหม่ที่ปลอดภัยและพับง่าย นอกจากนี้ จักรยานยังมีคุณสมบัติ ตะแกรงซ้อนท้ายและบังโคลน บันไดพับได้ มือจับและเบาะปรับสูงต่ำได้ มี 4 สีให้เลือก (ขาว แดง บรอนซ์เงิน บรอนซ์ทอง)

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานพับ

เริ่มต้นด้วยการกำหนดวัตถุประสงค์ในการใช้จักรยานพับเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ กำหนดช่วงงบประมาณเพื่อลดตัวเลือกและตรวจสอบกลไกการพับเพื่อให้แน่ใจว่าใช้ง่าย อย่าลืมใส่ใจวัสดุของโครงรถ ขนาดและน้ำหนักของจักรยานที่พับ เลือกขนาดล้อและระบบเกียร์ที่เหมาะสมตามความชอบในการขับขี่และพื้นที่ อย่าลืมตรวจสอบอุปกรณ์เสริมและส่วนประกอบเพิ่มเติมที่สามารถเพิ่มประสบการณ์ขับขี่ของคุณได้

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานพับ

จักรยานพับที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานพับ 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. SAVA/Kootu New Z3 คาร์บอนไฟเบอร์
  2. SAVA Z1 9 สปีด
  3. SAVA จักรยานผู้ใหญ่ Z1 ซีรีส์ น้ำหนักเบาพิเศษ
  4. BACKER X-LITE 16
  5. OYAMA SKYLINE M500D
ฉันสามารถซื้อจักรยานพับได้ที่ไหน?

จุดเริ่มต้นที่ดีที่หนึ่งคือร้านจักรยานในท้องถิ่นที่เชี่ยวชาญด้านการขนส่งทางเลือก ไม่เพียงแต่จะมีจักรยานพับให้เลือกมากมายเท่านั้น แต่พนักงานยังมีความรู้และสามารถตอบคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับรุ่นต่างๆ ได้อีกด้วย อีกทางเลือกหนึ่งคือหาข้อมูลทางออนไลน์ มีเว็บไซต์มากมายที่ขายจักรยานพับ รวมถึงรีวิวจากผู้ใช้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

ประโยชน์ของการขี่จักรยานพับคืออะไร?

ประโยชน์ของจักรยานพับ ได้แก่ ความอเนกประสงค์ การปรับ และความสะดวกในการจัดเก็บในพื้นที่จำกัด

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานพับ

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานพับที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap