bicycles-logo

BMXที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

BMX คือชนิดของจักรยานและกีฬาที่เกิดขึ้นในยุค ค.ศ. 1970 โดย BMXหมายถึง Bicycle Motocross และเกี่ยวข้องกับการแข่งขันหรือการทำเทคนิคบนจักรยานที่ออกแบบมาเฉพาะโดยเฉพาะ จักรยานBMX มีโครงรถที่กะทัดรัด ล้อขนาด 20 นิ้ว เกียร์เดียว และไม่มีระบบระงับสั่น ทำให้มีน้ำหนักเบาและสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้ง่าย เรื่องหลักของจักรยานBMX ประกอบด้วย BMXแข่งขันสำหรับการแข่งขันในละครนอก และ BMXฟรีสไตล์สำหรับการทำเทคนิคในสกายสวนหรืออุปสรรคในท้องถนน

10 อันดับBMXที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Bombtrack Dash 26 BMX STREET Bike

1. Bombtrack Dash 26" BMX STREET Bike

จักรยานBMX ขนาด 20" ของ Hiland Bike เป็นตัวเลือกที่ทนทานและเต็มไปด้วยคุณสมบัติสำหรับผู้ที่มองหาการขับขี่ที่เร้าใจ ด้วยเบรกอะลูมิเนียม U คู่และโครงเหล็ก จึงมีพลังในการหยุดที่เชื่อถือได้และประสิทธิภาพที่ยาวนาน จักรยานได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ขับขี่ที่ชอบการผจญภัย ด้วยโรเตอร์ 360° และหมุดสี่ตัวสำหรับเล่นกลและผาดโผน โครงเหล็ก Hiland Hi-Ten Freestyle และเกียร์ 20x9T ให้พละกำลังและความคล่องตัวในทุกสนาม เหมาะสำหรับเด็กผู้ชาย เด็กผู้หญิง และวัยรุ่นที่มีความสูงอย่างน้อย 4'4 นิ้ว

Hiland Bike 20

2. Hiland Bike 20"

เตรียมออกทริปไปกับจักรยานเสือภูเขาBMX E ขนาด 24 นิ้วของ Hiland! จักรยานคันนี้มีโครงเหล็กและอะลูมิเนียมที่แข็งแรง เหมาะสำหรับภูมิประเทศที่สมบุกสมบัน เบรกตัวยูที่ด้านหน้าและวีเบรกที่ด้านหลังให้พลังการหยุดและการควบคุมที่มั่นใจ แต่สิ่งที่ทำให้จักรยานยนต์คันนี้แตกต่างคือมอเตอร์ไฟฟ้าช่วย ช่วยให้สามารถผจญภัยได้นานขึ้นโดยออกแรงน้อยลง ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ จักรยานเสือภูเขาBMX E ขนาด 24 นิ้วของ Hiland จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจพื้นที่กลางแจ้งและสัมผัสกับความตื่นเต้นของการปั่นจักรยานเสือภูเขา

BMX Hiland 24 inch

3. Hiland 24 นิ้ว

เตรียมออกทริปไปกับจักรยานเสือภูเขาBMX E ขนาด 24 นิ้วของ Hiland! จักรยานคันนี้มีโครงเหล็กและอะลูมิเนียมที่แข็งแรง เหมาะสำหรับภูมิประเทศที่สมบุกสมบัน เบรกตัวยูที่ด้านหน้าและวีเบรกที่ด้านหลังให้พลังการหยุดและการควบคุมที่มั่นใจ แต่สิ่งที่ทำให้จักรยานยนต์คันนี้แตกต่างคือมอเตอร์ไฟฟ้าช่วย ช่วยให้สามารถผจญภัยได้นานขึ้นโดยออกแรงน้อยลง ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ จักรยานเสือภูเขาBMX E ขนาด 24 นิ้วของ Hiland จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจพื้นที่กลางแจ้งและสัมผัสกับความตื่นเต้นของการปั่นจักรยานเสือภูเขา

Haro Parkway 20 inch

4. Haro Parkway 20 นิ้ว

สัมผัสความตื่นเต้นของการขับขี่ด้วย Haro Parkway ที่มีสีดำเงาและขนาดล้อ 20 นิ้ว เฟรมทำจากเหล็กไฮเทนที่ทนทานพร้อมท่อบนขนาด 20.5 นิ้ว เหมาะสำหรับการนำทางบนถนนและทางเท้าในเมือง ตะเกียบเหล็กกล้า Hi-Ten ขนาด 1 1/8 นิ้วช่วยเพิ่มความมั่นคงและความทนทานในทุกสภาพภูมิประเทศ สเตมโหลดด้านบน Haro พร้อมแฮนด์บาร์เหล็ก Hi-Ten ให้การควบคุมและความแม่นยำที่มากขึ้น ระบบขับเคลื่อนมีฮับคาสเซ็ท 25t/9t พร้อมเพลา 14 มม. เพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่ราบรื่นและการถ่ายโอนพลังงานที่ง่ายดาย ยางหลายพื้นผิว Haro MS5 ที่มีขนาด 20 x 2.30 ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวต่างๆ ในขณะที่ U-brake ให้พลังในการหยุดที่ปลอดภัย

ตัวเลือกBMX 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกBMXที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

BMX HARO Model Shredder

5. BMX HARO รุ่น Shredder

ขอแนะนำBMX HARO Model Shredder - การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่ต้องการสร้างความโดดเด่นบนท้องถนน ล้อขนาด 20 นิ้วแบบสปอร์ตและดีไซน์ดั้งเดิมส่งตรงจาก Haro ในไต้หวัน จักรยานBMX คันนี้เป็นต้นแบบของความเท่ สร้างด้วยเฟรมอัลลอยด์ซีรีส์ 6061-T6 ที่ผ่านการอบชุบด้วยความร้อนต่ำของ Haro จักรยานคันนี้จึงแข็งแรงพอๆ กับมีสไตล์ เฉดสีดำและสีน้ำเงินเมทัลลิคจะทำให้ทุกคนหันมองอย่างแน่นอน ในขณะที่ตัวเลือกสีม่วงแดงด้านและสีฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ โดดเด่นด้วยชุดข้อเหวี่ยงเหล็ก 1 ชิ้น แป้นเหยียบมินิโพลี และโซ่เชื่อมโยงมาตรฐาน HARO Baseline ทำให้ Shredder มอบส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณภาพและฟังก์ชัน และด้วย Promax Alloy V-Brake และ Coaster Foot Brake ความปลอดภัยจะไม่เป็นปัญหา

BMX TIGER RIPPER 20

6. BMX TIGER RIPPER 20"

จักรยานBMX ผสมผสานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเข้ากับฟังก์ชั่นเพื่อเพิ่มประสบการณ์การขี่ของคุณ การออกแบบ Tiger Ripper อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์สตรีท จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพถนน เหมาะสำหรับการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางและเล่นกลต่างๆ ด้วยโครงที่มีความแข็งแรงสูง จึงสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และแฮนด์บาร์ที่หมุนได้ 360 องศาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ที่วางเท้าด้านหน้าเป็นแท่นวางลูกเล่นต่างๆ จักรยานรุ่นนี้มียางกันกระแทกและเฟรมเชื่อมด้วย ARGON เพื่อความทนทาน จึงเหมาะสำหรับภูมิประเทศที่ท้าทาย ด้วยเทคโนโลยีป้องกันสนิมทำให้ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

BMX CANDY SPIRIT FITME

7. BMX CANDY SPIRIT FITME

เตรียมพร้อมที่จะขี่อย่างที่คุณไม่เคยมีมาก่อนด้วยBMX CANDY SPIRIT FITME! จักรยานคันนี้ทำด้วยโครงเหล็กไฮเท็นที่ให้ทั้งความทนทานและความมั่นคงเมื่อคุณเหยียบพื้นถนน คอหมุนได้ 360 องศาช่วยให้สามารถควบคุมได้ทั้งหมด ทำให้ง่ายต่อการหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่ขวางทาง ด้วยล้อขนาด 20 นิ้วและขอบอะลูมิเนียม จักรยานจึงแล่นได้อย่างราบรื่นและจัดการกับภูมิประเทศที่ทุรกันดารได้อย่างง่ายดาย ระบบวีเบรกให้พลังในการหยุดที่ดีเยี่ยมเมื่อคุณต้องการมากที่สุด บันไดอลูมิเนียม ขาตั้งโซ่ และยางนอกล้วนช่วยเพิ่มระดับสมรรถนะของจักรยานยนต์ ด้วยน้ำหนัก 14.3 กก. จักรยานคันนี้จึงเบาพอที่คุณจะขนย้ายหรือจัดเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน และที่วางเท้าหน้า-หลังเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

MAXIMUS FREESTYLE

8. MAXIMUS FREESTYLE

MAXIMUS รุ่น FREESTYLE เป็นจักรยานที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่มองหาการขับขี่ที่สนุกสนานและคล่องตัวสูงสุด ด้วยล้อขนาด 20 นิ้วและคอที่หมุนได้ 360 องศา จักรยานคันนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับนักปั่นที่ต้องการพิชิตเส้นทางที่มีอุปสรรค เฟรมของจักรยานผลิตจากเหล็ก Hi-Tensile ที่ทนทาน ให้การปกป้องสูงสุดต่อการสึกหรอ นอกจากนี้ เบรกหน้าและหลังยังให้ความปลอดภัยและความสะดวกสบายในขณะขับขี่ BMX MAXIMUS FREESTYLE ยังมาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปีสำหรับเฟรม ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าจักรยานคันนี้สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน ผู้ขับขี่มีตัวเลือกในการตกแต่งจักรยานด้วยขาตั้งและที่พักเท้า และสามารถเลือกสีผสมกันได้ 3 สี ได้แก่ ดำ/น้ำเงิน ดำ/แดง หรือดำ/เหลือง

Osaka Lion Edition

9. Osaka Lion Edition

Osaka Lion Edition มาพร้อมล้อขนาด 20" x 2.125" และน้ำหนักเพียง 10.5 กิโลกรัม ทำให้มีน้ำหนักเบาและบังคับทิศทางได้ง่าย V-BRAKE ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของจักรยานให้พลังการหยุดสูงสุด ในขณะที่ยางกว้างพิเศษพร้อมตัวป้องกันโซ่ช่วยให้การขับขี่ราบรื่น แฮนด์บาร์และเบาะโฟมผลิตโดยโอซาก้า จึงมั่นใจในคุณภาพและความสบายในระดับสูง เลือกจากสี่สีที่เป็นตัวหนา - แดง เหลือง ดำ และบรอนซ์ - เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับรถของคุณ

Comp Bike 20 inch BMX Model Hipster

10. Comp จักรยาน 20 นิ้ว BMXรุ่น Hipster

จักรยานBMX Comp 20 นิ้ว รุ่น Hipster ให้การขับขี่ที่แข็งแรงและวางใจได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ BMXจักรยานคันนี้ผลิตด้วยโครงเหล็กแรงดึงสูง สามารถรองรับการสึกหรอจากการกระโดดโลดโผนสุดขั้วได้ ล้ออะลูมิเนียมสองชั้นขนาด 20 นิ้วให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งและความคล่องแคล่ว ช่วยให้ผู้ขับขี่เร่งความเร็วผ่านภูมิประเทศต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย วีเบรกหน้า-หลังช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจในการหยุดเพียงเล็กน้อย ในขณะที่ที่พักเท้าหลังขนาดใหญ่ช่วยให้นั่งสบายและมั่นคง

ปัจจัยสำคัญในการซื้อBMX

ในการซื้อจักรยานBMX ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ให้พิจารณาสไตล์การขี่ของคุณ เลือกประเภทจักรยานและวัสดุเฟรมที่เหมาะสม เลือกเฟรมและขนาดล้อที่เหมาะสม ใส่ใจกับคุณภาพของส่วนประกอบ หาสมดุลระหว่างน้ำหนักและความทนทาน ตั้งงบประมาณ ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ ลงทุนในอุปกรณ์นิรภัย ตรวจสอบการรับประกันและการสนับสนุน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับBMX

BMXที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าBMX 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Bombtrack Dash 26" BMX STREET Bike
  2. Hiland Bike 20"
  3. Hiland 24 นิ้ว
  4. Haro Parkway 20 นิ้ว
  5. BMX HARO รุ่น Shredder
อะไรคือส่วนประกอบของBMX?

จักรยานBMX มอบการขับขี่ที่สนุกสนานสำหรับผู้ที่แสวงหาความตื่นเต้น ด้วยส่วนประกอบต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนาน เฟรม ซึ่งโดยทั่วไปทำจากอะลูมิเนียมหรือเหล็ก เป็นส่วนประกอบของจักรยาน แฮนด์บาร์มีให้เลือกหลายรูปทรงและขนาดตามความชอบส่วนตัว ล้อมีหลายขนาดและวัสดุเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การขี่ต่างๆ เบรกมีบทบาทสำคัญในการควบคุมความเร็วและรับประกันความปลอดภัยของผู้ขับขี่

BMX มีเคล็ดลับอะไรบ้าง?

ทักษะ BMX ของคุณและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม มีลูกเล่นมากมายให้เลือก บางรุ่นที่นิยม ได้แก่ 180 ที่คุณปั่นจักรยาน 180 องศากลางอากาศ แส้หาง ที่คุณหมุนเฟรมจักรยานโดยที่แป้นเหยียบและแฮนด์อยู่นิ่ง ๆ และตีลังกา ที่คุณพลิกจักรยานเต็มที่ขณะลอยอยู่ในอากาศ . อย่าลืมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยโดยสวมอุปกรณ์ป้องกันและฝึกฝนเทคนิคเหล่านี้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อBMX

หากคุณกำลังค้นหาBMXที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap