bicycles-logo

จักรยานเสือหมอบที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ความรู้สึกของลมที่ผ่านผมและความเสรีภาพของถนนที่เปิดออกไปคือเพียงไม่กี่เหตุผลที่ทำให้การปั่นจักรยานเสือหมอบเป็นการพักผ่อนที่รักใคร่สำหรับผู้มีความชื่นชอบมากมาย จักรยานเสือหมอบ ที่ดีสามารถทำความแตกต่างในประสบการณ์การปั่นจักรยานของคุณได้ทั้งหมด โดยให้ความเร็วและความคล่องตัวที่คุณต้องการในการเผชิญหน้ากับทุกสภาพพื้นดิน ด้วยโครงสร้างที่บางและยางรองที่แคบ จักรยานเสือหมอบถูกออกแบบให้มีความเร็วและความแม่นยำ ช่วยให้คุณเคลื่อนที่ได้โดยง่ายผ่านเส้นโค้งและทางเลี้ยวได้อย่างง่ายดาย

 

10 อันดับจักรยานเสือหมอบที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

Challenger Retro Vintage Road Bike Cromo frame

1. จักรยานวินเทจ โครโมเฟรม

เฟรมจักรยานเสือหมอบ Challenger Retro Vintage รุ่น Cromo (รุ่นลิมิเต็ด) ฉลองครบรอบ 30 ปี เป็นจักรยานคุณภาพสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตโดย Probike Co., Ltd. เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี จักรยานยนต์เหล่านี้ผลิตเพียง 100 คัน โดยมีหมายเลขแชสซีเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1991 901 และผลิตในไต้หวัน จักรยานมีสีฟ้ามีสไตล์และขนาด 54 ซม. ทำให้ดูย้อนยุคเก๋ไก๋ โครงทำจาก Reynolds 531 Manganese-Moly Cold Work Steel ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความแข็งแรงและความทนทาน นอกจากนี้ จักรยานยังมาพร้อมกับชุดเกียร์ 105 และจานหน้า SUGINO

CAMP ACE Carbon Road Bike Shimano Gears

2. CAMP ACE จักรยานโครงคาร์บอน ชุดเกียร์ Shimano

จักรยานเสือหมอบคาร์บอน CAMP ACE DISC เกียร์ Shimano 105 2*11 สปีด ล้ออะลูมิเนียม รุ่น 2022 เป็นจักรยานเสือหมอบประสิทธิภาพสูงที่สร้างขึ้นเพื่อความเร็วและความคล่องตัว ช่วยให้สามารถเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วและควบคุมได้ง่ายในทุกสภาพภูมิประเทศ นอกจากนี้ ล้ออะลูมิเนียมน้ำหนักเบา หลักอานอะลูมิเนียม และตัวเลือกสีต่างๆ ที่มีให้เลือกทำให้การขับขี่มีสไตล์

Road Bike GUSTO COBRA SPORT, carbon frame

3. GUSTO COBRA SPORT เฟรมคาร์บอน

เตรียมพร้อมขี่อย่างมีสไตล์และความเร็วสูงสุดด้วยจักรยานเสือหมอบ GUSTO COBRA SPORT โดดเด่นด้วยเฟรมคาร์บอนสุดโฉบเฉี่ยวและชุดเกียร์ Shimano 105 เต็มรูปแบบ จักรยานยนต์รุ่นท็อปนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่บนท้องถนนที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยล้อ 700c และระบบเปลี่ยนเกียร์และข้อเหวี่ยง Shimano R7000 จักรยานเสือหมอบ GUSTO COBRA SPORT มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งรับประกันได้ว่าจะสร้างความประทับใจ เพิ่มไปยังคาสเซ็ต Shimano R7000, ล้ออัลลอยขนาด 30 มม. และอาน Selle Sanmarco ERA แล้วจักรยานคันนี้คือทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อยกระดับเกมการปั่นจักรยานบนถนนของคุณไปอีกขั้น

TRINX RAPID 2.1 Road Bike

4. จักรยานเสือหมอบ TRINX RAPID 2.1

จักรยานเสือหมอบ TRINX RAPID 2.1 DISC เป็นหนึ่งในเครื่องจักรที่น่าประทับใจ! โดดเด่นด้วยเฟรมคาร์บอนที่มีให้เลือกในสีน้ำเงินด้าน/เขียว, เทาด้าน/น้ำเงิน หรือดำด้าน/แดง จักรยานคันนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มาพร้อมกับคันเกียร์ Shimano 105, ตีนผีหน้าและหลัง และตลับ TRINX CS-R9011 จักรยานมีตัวเลือกความเร็ว 2*11 ที่ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ ดิสก์เบรกไฮดรอลิก ขอบล้ออัลลอย TRINX Double Wall ยาง MAXXIS และจานโซ่ Prowheel ทำให้จักรยานยนต์คันนี้แข็งแกร่งและเชื่อถือได้

ตัวเลือกจักรยานเสือหมอบ 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานเสือหมอบที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Road Bike TRINX RISE 2.0 GRAVEL BIKE

5. จักรยานเสือหมอบ TRINX RISE 2.0

จักรยานเสือหมอบ TRINX RISE 2.0 CYCLOCROSS GRAVEL BIKE และตะเกียบคาร์บอน 11 สปีดปี 2022 คือขุมพลังที่ต้องคำนึงถึง ด้วยโทนสีเทา/แดงและเขียว/ขาว/น้ำเงิน มอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน โครงทำจาก TRINX 700C460/500/540MM Gravel Alloy Smooth Welding ทั้งทนทานและมีสไตล์ ตะเกียบ Carbon 700C เพิ่มความแข็งแกร่งอีกระดับ มาพร้อมกับคันเกียร์ SHIMANO GRX และ RD จักรยานยนต์รับประกันการเปลี่ยนเกียร์ที่ราบรื่น

6. JAVA FUOCO 5 Disc Deca 22 sp

จักรยานคันนี้มีเฟรมคาร์บอนและตะเกียบที่ทำจาก Toray T800 ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง ความเบา และความทนทาน หลักอานทำจาก Toray T800 เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความสบายสูงสุด บางทีหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของจักรยานยนต์คันนี้คือแฮนด์บาร์คาร์บอนแบบบูรณาการ ซึ่งให้การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและแอโรไดนามิก ตัวเปลี่ยนเกียร์และตีนผี Shimano 105 R7000 ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นและวางใจได้ ขณะที่ตีนผี Shimano 105 RD-R7000 ให้การถ่ายโอนกำลังที่มีประสิทธิภาพไปยังระบบขับเคลื่อน จักรยานคันนี้ยังมาพร้อมกับดิสก์หน้า DECA Spider 50-34T และล้ออลู DECA ซึ่งให้พลังหยุดที่เหนือกว่าและความสามารถในการหมุนที่ยอดเยี่ยม ผลงาน.

BACKER A2 Shimano Sora gears

7. BACKER A2 เกียร์ Shimano Sora

จักรยาน Backer A2 สำหรับปี 2022 เป็นรุ่นหนึ่งที่น่าจับตามอง มีเกียร์ Shimano Sora เฟรมอะลูมิเนียม ตะเกียบคาร์บอน และล้อ 700C จักรยานคันนี้เป็นผู้ชนะทุกประการ สับจานหน้า Prowheel Ounce 50/34T มอบประสบการณ์การเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล ขณะที่เบรก LUCE เป็นโบนัสเพิ่มเติม กะโหลกกลวงและซันไชน์ 9Sp. เฟือง 11-28T สร้างขึ้นเพื่อการขี่ที่เบาดุจขนนก ขณะที่ดุมล้อแบริ่งช่วยยืดอายุการใช้งาน ยาง CST CZAR 700*25c เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขอบล้อสูง 30 มม.

Mascot Cycling 18 speed

8. Mascot Cycling 18 สปีด

Mascot Cycling Road Bike by Forever เป็นจักรยานชั้นนำที่เหมาะสำหรับนักปั่นตัวยง ตัวเครื่องอะลูมิเนียมอัลลอยด์และสายแบบซ่อนให้รูปลักษณ์ที่หรูหราและโฉบเฉี่ยว ขณะที่เกียร์พิมพ์เขียว 18 สปีดช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถรับมือกับทุกสภาพภูมิประเทศได้อย่างง่ายดาย ดิสก์เบรกมาตรฐานมีความน่าเชื่อถือและมีพลังในการหยุดที่ดีเยี่ยม ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าปลอดภัยขณะอยู่บนท้องถนน เกียร์อยู่ในตำแหน่งโดยใช้โซ่ปรับความเร็วได้ ซึ่งให้การเปลี่ยนเกียร์ที่ราบรื่นและง่ายดาย อานระดับไฮเอนด์และแฮนด์บาร์อะลูมิเนียมที่สะดวกสบายทำให้จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับการขี่ทางไกล

Trinx Tempo1.5 14 speed Tourney

9. Trinx Tempo1.5 14 สปีด Tourney

จักรยานเสือหมอบ Trinx Tempo1.5 14 สปีด Tourney เป็นตัวเลือกที่โฉบเฉี่ยวและรวดเร็วสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการออกถนนโล่ง เฟรมอะลูมิเนียมและตะเกียบช่วยให้ขี่ได้แบบน้ำหนักเบา ขณะที่ดุมแบริ่งแบบซีลสองชั้นและซีเบรกอัลลอยด์ให้ความน่าเชื่อถือและการควบคุม ยาง CST ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานบนถนน โดยวัดได้ที่ 70025C และจานโซ่มีขนาด 28/38/48T170L ที่แข็งแรง อาน SR Sport และแฮนด์บาร์อัลลอยด์ Trinx ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและสไตล์ให้กับการขับขี่ที่น่าประทับใจอยู่แล้ว

HUIESON 700C highway Road Bike

10. จักรยานไฮเวย์ HUIESON 700C

จักรยานอะลูมิเนียมอัลลอยด์คันนี้มีความจุความเร็ว 21 ระดับ สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยแบบออฟโรดและการเดินทางในเมือง ด้วยตัวเลือกสี่สีเก๋ไก๋ - น้ำเงิน ขาว ดำ และแดง คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะพบสไตล์ที่เหมาะกับคุณที่สุด ความจุแบริ่ง 150 กก. ของจักรยานทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องจักรที่ทนทานนี้สามารถรองรับผู้ขับขี่ได้ทุกขนาด การออกแบบเฟรมที่แข็งแรงหมายความว่าจักรยานคันนี้จะอยู่กับคุณไปอีกหลายปี ทำให้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการเครื่องมือคุณภาพสูงที่สามารถช่วยเหลือพวกเขาได้

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานเสือหมอบ

หากคุณกำลังมองหาทางเข้าสู่การปั่นจักรยาน การซื้อจักรยานเส้นทางถนนเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ด้วยรายละเอียดและแบรนด์ที่หลากหลายในตลาด อาจทำให้คุณรู้สึกมีความสับสนในการเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ อย่างไรก็ตาม มีสิ่งสำคัญหลายอย่างที่ควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจของคุณ เช่น งบประมาณที่คุณมี รูปแบบการขี่ที่คุณชื่นชอบ และประเภทของพื้นที่ที่คุณจะขี่ นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับขนาดที่เหมาะสมโดยการตรวจวัดที่ร้านจักรยานและทดสอบกรอบที่แตกต่างกัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานเสือหมอบ

จักรยานเสือหมอบที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานเสือหมอบ 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. จักรยานวินเทจ โครโมเฟรม
  2. CAMP ACE จักรยานโครงคาร์บอน ชุดเกียร์ Shimano
  3. GUSTO COBRA SPORT เฟรมคาร์บอน
  4. จักรยานเสือหมอบ TRINX RAPID 2.1
  5. จักรยานเสือหมอบ TRINX RISE 2.0
จักรยานเสือหมอบคืออะไร

จักรยานเส้นทางถนนหรือจักรยานแข่งเรียกอีกอย่างว่า ถูกออกแบบสำหรับถนนที่มีพื้นผิวเป็นยางมะตอยเพื่อให้มีความเร็ว ประสิทธิภาพ และความแม่นยำ มีโครงสร้างที่เบามากทำจากวัสดุเช่นอลูมิเนียม ไฟเบอร์คาร์บอน หรือไทเทเนียม บาร์เส้นลงท้ายปรับองศาให้สามารถยืดออกได้ เพิ่มความสบายและความแม่นยำในการต้านทานลม ด้วยยางแคบและมีความดันสูง รวมถึงการตัดเคาะน้อย จักรยานเส้นทางถนนลดความต้านทานการเลื่อน ล้อเบาและมีสป็อกน้อยลง เพื่อลดน้ำหนักและความต้านทานลม

ฉันจะเลือกจักรยานเสือหมอบที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การเลือกจักรยานเส้นทางถนนที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากังวล ให้เริ่มต้นโดยกำหนดงบประมาณ รูปแบบการขี่และวัตถุประสงค์การใช้งานของจักรยาน คุณวางแผนที่จะแข่งขันอย่างมีความเข้มข้นหรือเพียงแค่สัมผัสความสุขในการขับขี่เพื่อความสนุกกับเพื่อน? ให้พิจารณาปัจจัยเหล่านี้เมื่อเลือกวัสดุของกรอบ กลุ่มของเฟรม (groupset) และขนาดล้อให้เหมาะสม นอกจากนี้ คิดถึงความพอดีของจักรยานเช่นการเลือกให้พอดีกับรูปร่างของคุณ - จักรยานเส้นทางถนนที่มีการปรับแต่งให้พอดีสามารถทำความแตกต่างในเรื่องความสบายและประสิทธิภาพได้

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานเสือหมอบ

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานเสือหมอบที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap