bicycles-logo

จักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

จักรยานไฟฟ้า ที่รู้จักกันในนาม “อี-ไบค์” เป็นจักรยานที่ติดตั้งเครื่องยนต์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ คุณสมบัติของเครื่องยนต์ไฟฟ้าคือการช่วยเหลือนักขี่ในขณะที่พัดลม ทำให้ง่ายต่อการขับขี่และนำทางในพื้นที่ต่าง ๆ ได้มากขึ้น เครื่องยนต์สามารถเปิดใช้งานผ่านการกระตุ้นหรือควบคุมด้วยเร่งความเร็วขึ้นอยู่กับการออกแบบของจักรยาน

10 อันดับจักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

DYU Electric Bike Model D3f

1. จักรยานไฟฟ้า DYU รุ่น D3f

ขอแนะนำจักรยานไฟฟ้า DYU รุ่น D3f การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์ ความสะดวกสบาย และพลัง ด้วยคอที่พับได้ จักรยานคันนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง รุ่น D3f ให้ความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. และให้ระยะทาง 40-50 กม. ต่อการชาร์จด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม 10 Ah ตัวเครื่องทำจากเหล็กกล้าที่แข็งแรงและวางใจได้ โดยมีน้ำหนักเพียง 19.6 กก. และสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. คุณสามารถปรับแต่งการขับขี่ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยหน้าจอ LED ที่แสดงความเร็ว อายุแบตเตอรี่ และสไตล์การขับขี่จักรยานไฟฟ้า

MACCE 12 inches

2. MACCE 12 นิ้ว

จักรยานไฟฟ้า MACCE เป็นจักรยานที่ทรงพลังและอเนกประสงค์พร้อมมอเตอร์กันน้ำ 250W ที่มีโหมดการขับขี่สามโหมด มีที่จับที่สะดวกสบายพร้อมปุ่มเปิด-ปิดระบบปีกผีเสื้อ ดิสก์เบรกคู่หน้าและหลัง และโช้คอัพสำหรับภูมิประเทศที่ขรุขระ คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ จอแสดงแบตเตอรี่แบบ LCD, แตร, ไฟแตร, ไฟ LED ด้านหลัง และรีโมทล็อครถกันขโมย จักรยานทำจากเหล็กชุบโครเมียมแข็งแรง พับได้ 3 ระดับ และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมแบบ Tternary ที่ชาร์จภายใน 5-8 ชั่วโมง จักรยานยังมีแท่นวางโทรศัพท์และที่ชาร์จเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย

MACCE folding electric bike 14 inches

3. MACCE จักรยานไฟฟ้าพับได้ 14 นิ้ว

จักรยานไฟฟ้าพับได้ของ MACCE รวมโครงรถพับขนาดกะทัดรัดเข้ากับมอเตอร์ทรงพลัง 350W โครงเหล็กกล้าคาร์บอนสูง และระบบเพลาขับเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยระยะทางขับเคลื่อนสูงสุด 50 กม. ความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. และแรงดันไฟฟ้า 48V จึงเป็นโหมดการขนส่งที่เชื่อถือได้และทรงพลัง จักรยานสามารถรองรับน้ำหนักได้ 150KG และเวลาในการชาร์จ 4-6 ชั่วโมง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ทุกขนาด

Mascot 27.5 inches

4. Mascot 27.5 นิ้ว

จักรยานไฟฟ้า Mascot เป็นเครื่องที่น่าประทับใจสำหรับนักปั่นตัวยง ด้วยมอเตอร์ทรงพลัง 350W และแบตเตอรี่ 36V ทำให้พร้อมลุยในทุกสภาพภูมิประเทศได้อย่างง่ายดาย ระบบเกียร์ 21 สปีดช่วยให้ขับขี่ได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย ขณะที่แบตเตอรี่ลิเธียมที่ซ่อนอยู่และการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ล้อขนาด 27.5 นิ้ว/700C ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างราบรื่น และให้รูปลักษณ์แบบสปอร์ตที่ต้องเหลียวหลังมอง

ตัวเลือกจักรยานไฟฟ้า 5-10 อันดับแรกที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกจักรยานไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งคุณภาพและรูปแบบ

โชคดีที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 5-10 อันดับแรกที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ZSUN 26 Inch E-Bike 36V

5. ZSUN 26 นิ้ว E-Bike 36V

จักรยานไฟฟ้า ZSUN E-Bike ขนาด 26 นิ้วเป็นจักรยานไฟฟ้าที่ใช้งานได้ดีเยี่ยมซึ่งมีแบตเตอรี่ลิเธียม 36V ที่มีระยะทางสูงสุด 180 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ติดตั้งดิสก์เบรกหน้าและหลัง ได้รับการรับรอง 3C และช่วยให้สามารถใช้ไฟฟ้า ระบบช่วยเหลือ และกำลังคนร่วมกันได้ กล่องแบตเตอรี่แบบกันน้ำและป้องกันการโจรกรรมสามารถถอดออกเพื่อชาร์จได้ง่าย และกล่องแบบล็อคได้นั้นกันไฟ จักรยานคันนี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในเมืองและกลางแจ้ง

TaiWall 14 inch e-bike

6. TaiWall 14 นิ้ว e-bike

กำลังมองหาจักรยานไฟฟ้าที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ และมีสไตล์อยู่ใช่ไหม มองไม่ไกลกว่าจักรยานไฟฟ้า TaiWall! ดีไซน์โฉบเฉี่ยวสีดำทำให้ใครต้องเหลียวหลังมองอย่างแน่นอน และด้วยการรองรับแรงกระแทกแบบสี่เท่าและเบาะรองนั่งที่ยืดหยุ่นสูง รับประกันว่าคุณจะขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลทุกครั้ง นอกจากนี้ ด้วยโครงเหล็กคาร์บอนสูงและยางที่ป้องกันการเจาะ ทำให้จักรยานคันนี้สร้างมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน และด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. และความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุด 200 กก. คุณจึงไว้วางใจไทวอลล์ได้สำหรับทุกความต้องการในการขนส่งของคุณ นอกจากนี้ ด้วยแบตเตอรี่อะลูมิเนียมแบบถอดได้และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดประมาณ 60 กม. คุณจึงสามารถสำรวจได้ไกลยิ่งขึ้น

EM Electric Bike Model EM BOLT

7. EM จักรยานไฟฟ้า รุ่น EM BOLT

จักรยานไฟฟ้า EM รุ่นล่าสุด EM BOLT มีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนในตลาดสำหรับจักรยานไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้ารุ่นนี้มีแบตเตอรี่ลิเธียมที่ไม่เพียงน้ำหนักเบา แต่ยังพกพาไปชาร์จได้ง่ายอีกด้วย ที่จริงแล้ว การชาร์จหนึ่งครั้งช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 2,320 บาท ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับนักเดินทางหรือนักผจญภัย ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ EM BOLT เนื่องจากมาพร้อมกับระบบดิสก์หน้า-หลังที่สามารถหยุดรถได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที แม้สภาพอากาศเลวร้ายก็ไม่สามารถหยุดจักรยานคันนี้ได้ เนื่องจากสามารถลุยน้ำได้ลึกถึง 20 ซม. และมาพร้อมกับหน้าจอ LED ดิจิตอลที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ สถานะความเร็ว ระยะทาง และระยะทางต่อครั้ง ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว จักรยานคันนี้สามารถวิ่งได้ไกลถึง 35-40 กิโลเมตร และวิ่งบนทางลาดชัน 30 องศา โดยรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

folding E-bike EM EM2

8. E-bike พับได้ EM EM2E-bike พับได้ EM EM2

ขอแนะนำจักรยานไฟฟ้าพับได้ EM EM2 โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขนส่งที่สะดวกและคล่องตัว! เฟรมไม่เพียงทำจากเหล็กที่ทนทานและพับเก็บขนาดกะทัดรัดเท่านั้น แต่จักรยานคันนี้ยังมาพร้อมกับมอเตอร์กำลังสูง 250 วัตต์ คันเบรกอลูมิเนียมและดุมล้อหลัง และด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม คุณจะมีพลังเหลือเฟือสำหรับการเดินทางไกล - มากกว่า 40-50 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง! นอกจากนี้ ด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการประกันภัยและตัวเลือกในการผ่อนชำระ การเป็นเจ้าของ EM EM2 ง่ายกว่าที่เคย

2023 New Baicycle Xiaobai S1

9. 2023 New Baicycle Xiaobai S1

2023 Baicycle Xiaobai S1 เป็นจักรยานพับที่มีขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ เหมาะสำหรับการเดินทางประจำวัน การออกแบบที่เพรียวบางและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการขนส่ง และสามารถรองรับผู้ขับขี่ที่มีขนาดแตกต่างกันโดยสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กก. และช่วงความสูงที่เหมาะสมระหว่าง 175-145 ซม. ด้วยความเร็วการออกแบบสูงสุด 25 กม./ชม. และระยะทางไฟฟ้า 26 กม. จักรยานคันนี้จึงเหมาะสำหรับการโหนสลิงรอบเมือง

ADIMAN electric bike

10. ADIMAN จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าแบบพับได้ ADIMAN เป็นตัวเลือกที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์สำหรับทุกคนในตลาดสำหรับรูปแบบการขนส่งที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ ด้วยสีดำเข้ม มอเตอร์ไซค์คันนี้จะทำให้คุณต้องเหลียวหลังมองอย่างแน่นอนเมื่อคุณซิ่งไปตามท้องถนน แม้จะมีลักษณะที่กะทัดรัด แต่ก็สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กก. ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมาก ด้วยมอเตอร์ที่ทรงพลัง จักรยานคันนี้สามารถเข้าถึงความเร็วประมาณ 25 กม. ต่อชั่วโมงได้อย่างง่ายดาย และด้วยเวลาในการชาร์จ 4-8 ชั่วโมง คุณก็จะกลับมาพร้อมลุยได้ในไม่ช้าและพร้อมลุยเป็นระยะทาง 100 กม. อันน่าประทับใจต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ปัจจัยสำคัญในการซื้อจักรยานไฟฟ้า

ในการซื้อจักรยานไฟฟ้าที่เหมาะสม ให้พิจารณาความชอบในการขี่และวัตถุประสงค์การใช้งาน ประเมินประเภทและกำลังของมอเตอร์ ประเมินความจุและระยะของแบตเตอรี่ เลือกสไตล์จักรยานและวัสดุเฟรมที่เหมาะสม ตรวจสอบส่วนประกอบและคุณสมบัติ ทดลองขี่หลายๆ รุ่น ซื้อจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าจักรยานไฟฟ้า 5 รายการต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. จักรยานไฟฟ้า DYU รุ่น D3f
  2. MACCE 12 นิ้ว
  3. MACCE จักรยานไฟฟ้าพับได้ 14 นิ้ว
  4. Mascot 27.5 นิ้ว
  5. ZSUN 26 นิ้ว E-Bike 36V
จักรยานไฟฟ้าทำงานอย่างไร?

โดยทั่วไปแล้วจักรยานไฟฟ้าจะมีมอเตอร์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือเมื่อผู้ขี่เหยียบ สามารถควบคุมมอเตอร์ได้ผ่านจอแสดงผลหรือปีกผีเสื้อที่ติดตั้งบนแฮนด์จับ และบางรุ่นยังมีระดับความช่วยเหลือที่แตกต่างกันในการปรับกำลังขับ

จักรยานไฟฟ้ามีข้อดีอย่างไร?

จักรยานไฟฟ้ามีข้อดีหลายประการ ได้แก่ การถีบที่ง่ายกว่าและออกแรงน้อยกว่า โดยเฉพาะการขึ้นเนินหรือต้านลมแรง พวกเขายังขยายระยะทางและความเร็วของการขี่จักรยานแบบดั้งเดิม ลดเวลาเดินทาง และให้ตัวเลือกการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เคล็ดลับในการตัดสินขั้นสุดท้ายก่อนซื้อจักรยานไฟฟ้า

หากคุณกำลังค้นหาจักรยานไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! รายการ 10 อันดับแรกของเราจะช่วยคุณค้นหาแบบที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ตั้งแต่การออกแบบที่น่าทึ่งไปจนถึงคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ขอขอบคุณที่พิจารณารายชื่อ 10 อันดับแรกของเราเป็นแนวทางของคุณ – เราหวังว่าจะช่วยได้!

Road

Urban

Mountain

Touring

Fitness

Cruiser

Single Speed

Utility

Hybrid

Fatbike

Folding

CycloCross

Mini

Bicycle Kid

Electric cargo

Electric

BMX

Lock

Maps

Compass

Racks, Packs

Patch Kit

Minimum Tools

Pump

Lubricant

Rear-View Mirror

GPS bike tracker

Extra Water Bottles

Tire Pressure Gauge

Water Bottle and Cage

Cycling Shoes

Cycling Gloves

Cycling Shorts

Cycling Jersey

Cycling Jacket

Fanny Pack

Helmet

Lubricant

Bike Bag

about

Contact

Advertising

our blog

sitemap